ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! แม่คลั่งเพิ่งเลิกผัว แทงลูก 8 เดือน กับ 8 ขวบ ก่อนแทงตัวเอง สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
13 ธ.ค. 2560 20:10 น.
SHARE

สุดสลด แม่วัย 26 เพิ่งเลิกกับสามี ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว คลุ้มคลั่งคว้ามีดแทงลูกชาย 8 เดือน กับลูกสาว 8 ขวบ ก่อน ด.ญ.หนีตายออกมานอนฟุบให้คนช่วย ส่วนผู้ก่อเหตุแทงตัวเองเกือบ 20 แผล จนท.เร่งนำส่ง รพ. 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 ธันวาคม 2560 ร.ต.อ.นพดล ทวีชาติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุแม่ทำร้ายร่างกายลูก ที่ห้องเช่าชั้นเดียว เลขที่ 8/33 หมู่ 6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง พบกองเลือดอยู่ภายในห้องจำนวนมาก และมีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม ต้องอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงเก็บเป็นหลักฐาน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 ราย หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลท่าข้าม นำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกงเป็นการด่วน ทราบชื่อคนแรก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เป็นแม่ ถูกแทงเข้าที่หน้าอกเกือบ 20 แผล ยังไม่สามารถให้การได้ คนที่สอง ด.ญ.สวย (นามสมมติ) อายุ 8 ปี ถูกแทงที่หน้าข้างขวา 1 แผล และถูกแทงที่แขนซ้าย 2 แผล อาการสาหัส คนที่สาม ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 8 เดือน ถูกแทงที่หน้าอก 4 แผล และที่หลังเท้าขวา 1 แผล เย็บหน้าอก 8 เข็ม และหลังเท้า 3 เข็ม ก่อนที่แพทย์จะให้ ด.ช.ธนพัชญ์ กลับบ้านกับญาติได้

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้น สอบสวน นายสิทธิพงษ์ บัวงาม อายุ 24 ปี เป็นลูกพี่ลูกน้องกับแม่ของเด็ก ให้การว่า ขณะเกิดเหตุกำลังล้างจานอยู่หลังห้อง แล้วได้ยินเสียงหลานร้องไห้ จึงเดินมาดู ก็พบว่าหลานชายกำลังนอนร้องไห้อยู่โดยมีเลือดออกจำนวนมาก จึงรีบอุ้มขึ้นมาจากที่นอน และเห็นแม่เด็กถือมีดอยู่ในมือ โดยชาวบ้านมาพบ ด.ญ.สวย นอนฟุบอยู่ข้างถนนหน้าห้องเช่า ทีแรกนึกว่าถูกรถชน ก่อนจะพบว่าเด็กทั้งสองคนถูกแม่ใช้มีดแทงตามร่างกาย โดยแม่เด็กก็ใช้มีดแทงตัวเองหลายแห่ง จนตัวชุ่มไปด้วยเลือด

ด้าน น.ส.เขียว (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ผู้เป็นยาย ให้การว่าก่อนเกิดเหตุทุกอย่างก็เป็นปกติ แต่ตนต้องเดินออกมาซื้อนมให้หลานชาย จึงทิ้งหลานสองคนไว้ที่ห้องตามปกติทุกครั้ง โดยแม่เด็กนั้นมีอาการเครียดจากปัญหาครอบครัว เนื่องจากเพิ่งเลิกกับสามีได้ไม่นาน และต้องเลี้ยงลูกสองคน โดยตนก็พยายามปลอบไม่ให้คิดมาก แต่ไม่คิดว่าแม่เด็กจะกล้าก่อเหตุร้ายแรง ทางตำรวจจะเรียกสอบปากคำพยาน และคนที่อยู่ในเหตุการณ์อีกครั้ง เพื่อสรุปผลทางคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่คลั่งแทงลูกแม่ทำร้ายลูกแม่คลั่งทำร้ายลูกแม่แทงลูก 8 เดือนฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:06 น.