เด็ก ป.1 เดินลงคลองเพื่อเก็บของ เกิดเสียหลักจมดับทั้งชุด นร.

ข่าว

เด็ก ป.1 เดินลงคลองเพื่อเก็บของ เกิดเสียหลักจมดับทั้งชุด นร.

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 18:56 น.

บันทึก

เด็ก ป.1 วัย 6 ขวบ ชาวกัมพูชา เดินลงคลองเพื่อเก็บของที่ทำตก เกิดเสียหลักตกลงไปในส่วนที่มีน้ำไหล เกิดจมน้ำทั้งในชุดนักเรียน โดยมีพี่สาวยืนดู ก่อนที่กู้ภัยและพ่อจะว่ายลงไปงมช่วยนาน 30 นาที จึงพบร่างไร้วิญญาณแล้ว...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. ร.ต.อ.มานิตย์ นาคไพบูลย์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุเด็กชายอายุ 6 ขวบ เป็นชาวกัมพูชา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนวัดโล่ห์สุทธาวาส ได้ตกลงไปในคลองวัดโล่ห์สุทธาวาส บริเวณประตูน้ำ ถนนเทศบาล 7 ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสาทพร ศรีสุขโข ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง แพทย์พยาบาล และเจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุบริเวณประตูน้ำวัดโล่ห์สุทธาวาส พบ ด.ญ.น้องหนุ่ย เจีย อายุ 7 ขวบ เล่าให้ฟังทั้งน้ำตาว่า ด.ช.วันชัย ศึก อายุ 6 ขวบ น้องชาย ได้เดินลงไปเก็บของที่ตกลงไปในคลองข้างประตูน้ำแล้วเสียหลักทำให้ตกลงไปในคลองที่มีน้ำไหล ทางเจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊ง ได้ลงค้นหาพร้อมด้วยนายพล ศึก อายุ 33 ปี ผู้เป็นพ่อ ชาวกัมพูชา ใช้เวลานานประมาณ 30 นาที จึงพบร่างไร้วิญญาณของเด็กชายวันชัยในชุดนักเรียน ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาสาเหตุในการเสียชีวิต พร้อมได้มอบร่างให้ทางพ่อแม่ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สลด!แม่วัย85 ตรอมใจตายตามลูก1 วัน
05:20

สลด!แม่วัย85 ตรอมใจตายตามลูก1 วัน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 07:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์