ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้ว! นักโทษแหกคุกเพชรบุรี ตร.ตะครุบตัวได้ที่บ้าน ย่องหาเมีย

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2560 10:59 น.
SHARE

หนีไม่รอด! จับแล้ว นักโทษปีนกำแพงเรือนจำกลางเพชรบุรีหนีตอนน้ำท่วม เจ้าหน้าที่ตามสืบกว่า 10 วัน ก่อนตะครุบตัวนักโทษขณะกำลังเข้าบ้าน สารภาพหนีซ่อนตัวอยู่ในท่อระบายน้ำแล้วลงเรือออกทะเล จนกระทั่งกลับมาหาภรรยาแต่ถูกจับกุมได้ก่อน..

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 4 ธ.ค. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านแหลม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางเพชรบุรี นำโดย พ.ต.ต.ธรรมวุฒิ วิเชียรมณีโชติ หัวหน้า.ชุด ปคม.ภ.จว.เพชรบุรี พร้อมผู้เกี่ยวข้อง ร่วมกันจับตัว น.ช.ธวัชชัย มะลิแย้ม อายุ 33 ปี นักโทษคุมขังคดีจำหน่ายยาบ้า ที่อาศัยช่วงช่วยน้ำท่วมปีนกองทรายข้ามกำแพงเรือนจำกลางเพชรบุรี หลบหนีไปเมื่อวันที่ 24 พ.ย.60 ที่ผ่านมา พร้อมกับ น.ช.เอกชัย เคลือบแก้ว อายุ 36 ปี นักโทษคุมขังคดีลักทรัพย์รถจักรยานยนต์ โดย น.ช.เอกชัย ได้ถูกจับกุมได้แล้วก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ต.ธรรมวุฒิ สืบทราบว่า น.ช.ธวัชชัย จะกลับเข้าไปในบ้านเพื่อไปหาภรรยา ที่บ้านเลขที่ 225/1 หมู่ 3 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จึงร่วมกับเจ้าหน้าที่เรือนจำ นำกำลังซุ่มจับกุม กระทั่งเวลา 02.30 น. วันดังกล่าวพบเห็น น.ช.ธวัชชัย กำลังจะเดินเข้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมตัว และนำตัวมายัง สภ.บ้านแหลม เพื่อสอบปากคำทันที

จากการสอบสวนเบื้องต้น น.ช.ธวัชชัย สารภาพว่า ได้อาศัยช่วงน้ำท่วมหลบหนีออกมาจากเรือนจำพร้อม น.ช.เอกชัย ที่ได้ถูกจับกุมได้แล้วก่อนหน้านี้ โดยเมื่อพ้นจากเรือนจำแล้วได้แยกย้ายกันหลบหนี ตนได้หลบซ่อนตัวอยู่ในท่อระบายน้ำในป่า ในบ้านนกนางแอ่น และหนีลงเรือออกทะเลไปกับคนที่รู้จักรวมเวลา 10 วัน จนกระทั่งวันนี้กำลังจะเข้าไปที่บ้านเพื่อไปหาภรรยา และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักโทษหนีน้ำท่วมนักโทษหนีน้ำท่วมเพชรบุรีเรือนจำเพชรบุรีเพชรบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:58 น.