ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ปู ไปรยา' ควง แม่ กราบพระอาจารย์แดง เกจิดังกรุงเก่า ขอพรก่อนเดินพรมแดง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2560 17:00 น.
  SHARE

  “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” พร้อม คุณแม่ฉวี ซิมมอนด์ส เดินทางมากราบ “พระอาจารย์แดง” เกจิดังเมืองกรุงเก่า และปล่อยนก-ปลา ขอพรขอสิ่งดีๆ ก่อนบินไปอเมริกา เดินพรมแดง เจ้าตัว เผย นับถือมาก 


  วันที่ 3 ธ.ค. 60 ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” พร้อม นางฉวี ซิมมอนด์ส แม่ เดินทางไปทำบุญกับ พระครูเกษม จันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ พระเกจิชื่อดัง เพื่อกราบไหว้ พระอาจารย์แดง ที่ตนเองนับถือ และทำบุญโดยการปล่อยนก ปล่อยปลาด้วย

  “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” เปิดเผยว่า ที่เดินทางมาวันนี้ เนื่องจากตนเองจะเดินทางไปทำงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อเดินพรมแดง จึงเดินทางมากราบไหว้พระอาจารย์แดง ซึ่งเป็นพระครูที่ตนเองนับถือ ทุกครั้งที่ตนเองจะเดินทางไปทำงานที่ไหนก็ตาม ก็จะต้องมากราบไหว้พระอาจารย์แดง ขอพร ขอสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตการงาน ประสบความสำเร็จในทุกด้าน

  ปู ไปรยา กล่าวต่อว่า ปีนี้เป็นปีที่ 5 ที่ได้เดินทางมากราบพระอาจารย์แดง ซึ่งก่อนหน้านี้ ตนได้รับคำแนะนำจากพระอาจารย์แดงในการปฏิบัติธรรม ให้มีสติ พูดจาเพราะๆ ดีๆ ซึ่งเมื่อนำไปปฏิบัติแล้วได้ผล ทำให้ตนสบายใจมากขึ้น การงานก็ดีตามมาด้วย นอกจากนี้ พระอาจารย์แดง ยังได้แนะนำให้ตนถือศีล 5 ก็ทำให้ตนได้เจอแต่สิ่งดีๆ เรื่อยมา 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปู ไปรยาปู ไปรยา สวนดอกไม้พระอาจารย์แดงเดินพรมแดงพระนครศรีอยุธยาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 15:33 น.