ไลฟ์สไตล์
100 year

'พี่ตูน' วิ่งถึง อ.ปากท่อ ชาวบ้านรอต้อนรับมอบเงิน แห่เซลฟี่กันตรึม

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2560 08:26 น.
SHARE

ล้นหลาม!! ชาวราชบุรีปักหลักรอบริจาค และให้กำลังใจ "ตูน บอดี้สแลม" ที่วิ่งถึง ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ ขณะที่ นอภ.ปากท่อ พร้อมหน่วยงานราชการ ประชาชนจำนวนมาก ออกมามอบเงินช่วยโครงการก้าวคนละก้าว...

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะ ได้เริ่มวิ่งออกจากจุดที่พัก อ.เขาย้อย จ.เพรชบุรี เวลา 02.30 น. โดย ได้วิ่งถึงเขตตำบลวังมะนาว อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี เมื่อเวลา 05.30 น. โดยในจุดแรกของการมอบเงินบริจาคให้กับ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" มีนายประทีบ นทีทวีวัฒน์ นายอำเภอปากท่อ พร้อมหน่วยงานราชการ และประชาชนชาวอำเภอปากท่อจำนวนมาก ร่วมให้กำลังใจและบริจาคเงินให้กับ ตูน บอดี้สแลม ที่บริเวณหน้าธนาคารกรุงเทพ สาขาวังมะนาว ซึ่ง ตูน มีสีหน้าที่สดชื่นแจ่มใส และทักทาย ถ่ายรูปกับประชาชนที่มาร่วมต่อแถวยืนรับด้วยความสนุกสนาน และวิ่งผ่านสี่แยกปากท่อ

ข่าวแนะนำ

โดยในแต่ละจุดที่คณะตูน วิ่งผ่านนั้นมีประชาชนมารอต้อนรับและร้องเพลงให้กำลังใจตลอดเส้นทางและวิ่งจนถึง บริษัท ฮั่วฉวดพานิชแอนด์ไรซ์ จำกัด (โรงสีฮั่วฮวดพานิช) 77/1 ม.8 ต.หนองกระทุ่ม อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี นางมนฑยา เลี้ยงทองเจริญ พร้อมครอบครัว (เจ้าของโรงสี) ได้มอบเงินบริจาคให้กับ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" จำนวนเงิน 100,000 บาท พร้อมกับให้กำลังใจกับ ตูน บอดี้สแลม และได้วิ่งไปยังจุดที่กำหนดการเอาไว้ในแต่ละวัน


ขณะที่การรักษาความปลอดภัย การจราจร และการแพทย์นั้นทาง พ.ต.อ.วรพล ยิ่งเจริญ ผกก.สภ.ปากท่อ นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ 100 นาย พรอมด้วยเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลปากท่อ และมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ 30 นาย มูลนิธิประชานุกูล 20 นาย พร้อมกู้ภัยรถพยาบาลจำนวน 6 คน ได้ร่วมกันอำนวยความสำดวกแก่คณะ ตูน บอดี้สแลม อย่างเต็มกำลัง โดยมี พ.ต.อ.วรพล ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมการปฏิบัติหน้าที่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตูนตูน บอดี้สแลมตูนวิ่งราชบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 21:56 น.