พาไปบำเรอกาม ครูเกษียณวัย61

แม่เหยื่อร้อง “ปวีณา หงสกุล” ให้ช่วยเหลือลูกสาววัย 15 ปี ถูกแม่เล้าวัยรุ่นน้องสามีใหม่บังคับค้ากาม ประสานตำรวจกองปราบฯ บุกจับคาแมนชั่นในเมืองกรุงเก่า พร้อมอดีตครูเกษียณราชการที่ซื้อบริการ ด้าน “ปวีณา” เผย ผู้เสียหายถูกทำร้ายบังคับให้ค้าประเวณีนาน 7 เดือน ตำรวจจ่อสืบสวนขยายผลดำเนินคดีผู้ชายที่เคยซื้อกาม

สาวรุ่นพาเยาวชนหญิงไปค้าประเวณีถูกจับพร้อมลูกค้าคาหนังคาเขา เปิดเผยขึ้นที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 14 พ.ย. พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2.บก.ป. พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น รอง ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร สว.กก.2 บก.ป. จับกุม น.ส.ไก่ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125 หมู่ 5 ต.บ้านเกาะ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา ข้อหาเป็นธุระจัดหา ซื้อ ขาย จำหน่าย พามาจาก หรือส่งไปยังที่ใด หน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือรับไว้ซึ่งเด็กต่ำกว่าอายุ 15 ปี และพรากผู้เยาว์อายุ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี จากบิดามารดาเพื่อกระทำชำเรา จับกุมได้ที่ปิยะแมนชั่น ซอยเตาอิฐ 5 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

พ.ต.อ.อรุณกล่าวว่า สืบเนื่องจากนางแอน (นามสมมติ) อายุ 41 ปี เข้าร้องเรียนนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีว่า น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ลูกสาว ถูก น.ส.ไก่ น้องสาวสามีใหม่บังคับค้าประเวณี จากการสืบสวนทราบว่า น.ส.ไก่พา น.ส.เอ๋ไปส่งให้ลูกค้าที่ปิยะแมนชั่นเปิดห้องเช่าเป็นรายวันและรายเดือน จึงนำกำลังจับกุม น.ส.ไก่ขณะนั่งอยู่ชั้นล่าง ตรวจสอบห้อง 105 พบนายวิชัย เพ็ญสวัสดิ์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.พระนครศรีอยุธยา นุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ในห้องกับ น.ส.เอ๋สองต่อสอง เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวทั้งหมดสอบปากคำที่ กก.2 บก.ป. ตรวจค้นกระเป๋าสะพายของ น.ส.ไก่ พบยาบ้าครึ่งเม็ด จึง ดำเนินคดีเพิ่มข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อเสพโดยผิดกฎหมาย

...

จากการสอบสวน น.ส.ไก่ให้การว่า มีอาชีพขายน้ำดื่มที่วัดใหญ่ชัยมงคล รับสารภาพว่าบังคับ น.ส.เอ๋ค้าประเวณีตั้งแต่เดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ตนเคยค้าประเวณีจึงมีลูกค้าติดต่อเข้ามาก็เลยบังคับ น.ส.เอ๋ให้ค้าประเวณี แต่ละครั้งได้เงิน 500-3,000 บาท ส่วนนายวิชัยให้การว่าโทรศัพท์ติดต่อ น.ส.ไก่ซื้อบริการ น.ส.เอ๋ ราคา 600 บาท ยอมรับว่าใช้บริการเป็นครั้งที่ 4 นายวิชัยอ้างว่าไม่ได้ร่วมประเวณีเนื่องจากอายุมากอวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้แต่เพียงลูบคลำเท่านั้น พนักงานสอบสวน กก.2 บก.ป. แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี

ด้านนางปวีณากล่าวว่า นางแอนมีลูกสาวกับสามีคนเก่าแล้วเลิกกัน จากนั้นมาอยู่กินกับสามีใหม่ ช่วงต้นปี 60 สามีใหม่ถูกจับคดียาเสพติด จึงฝากลูกสาวให้ย่าสามีใหม่เลี้ยง นางแอนไปหาลูกทุกอาทิตย์จนกระทั่งเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ลูกโทรศัพท์มาบอกว่า ถูกน้องสาวสามีใหม่บังคับค้าประเวณีนาน 7 เดือนแล้ว โดยให้รับแขกวันละ 3 คน หากไม่ทำก็จะด่าและทุบตี เมื่อแม่ทราบเรื่องตกใจและเสียใจมากมาร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิฯ ประสานกองปราบฯให้สอบสวนเพื่อขยายผลจับผู้ร่วมขบวนการและผู้ที่ซื้อบริการต่อไป

ต่อมาเวลา 19.00 น. วันที่ 15 พ.ย. นางปวีณา พานางแอนและ น.ส.เอ๋ แม่และลูกสาว เข้าพบ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม นางปวีณากล่าวว่า พา น.ส.เอ๋ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ เพื่อนำผลมาประกอบสำนวนคดี หลังแพทย์ตรวจทราบว่า สุขภาพแข็งแรงไม่ติดโรคร้าย ตนออกค่าใช้จ่ายให้ผู้เสียหายทั้งหมด และวันที่ 16 พ.ย. แพทย์ได้นัดตรวจและรักษาสภาพทางจิตใจ ด้าน น.ส.แอนกล่าวว่า รู้จักกับ น.ส.ไก่ น้องสาวสามีใหม่กว่า 10 ปี ถึงไว้เนื้อเชื่อใจฝากดูแลลูกเพราะต้องทำงาน ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้

พ.ต.อ.อรุณกล่าวว่า สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบทางเทคนิคหารายชื่อผู้ที่ซื้อบริการ รวมทั้งเชิญสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำ น.ส.เอ๋ จากการสอบปากคำ น.ส.ไก่ให้ความร่วมมือเปิดเผยถึงลูกค้าที่ซื้อบริการ รายละเอียดยังไม่ขอเปิดเผย ยืนยันว่าไม่ว่าเป็นข้าราชการหรือใครจะดำเนินคดีอย่างไม่ละเว้น โดยวันที่ 16 พ.ย. พนักงานสอบสวนนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญาต่อไป