สุดสยอง! ย่างสด 2 ผัวเมีย รถพ่วง 18 ล้อ ชนเสาไฟ ริม ถ.เพชรเกษม

ข่าว

สุดสยอง! ย่างสด 2 ผัวเมีย รถพ่วง 18 ล้อ ชนเสาไฟ ริม ถ.เพชรเกษม

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2560 01:37 น.

สุดสลด! รถพ่วง18 ล้อ บรรทุกว่านหางจรเข้ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่าง ริมถนนเพชรเกษม เพชรบุรี คนขับและภรรยาติดภายในออกไม่ได้ ไฟลุกพรึบ!ท่วมทั้งคัน ย่างสดดำเป็นตอตะโกคู่

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 3 พ.ย. ร้อยตำรวจเอกพงษ์พันธ์ ประจันทศรี ร้อยเวร สภ.เขาย้อย อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุรถชนมีผู้เสียชีวิตติดภายใน ที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพ หมู่ 7 ต.หนองชุมพลเหนือ จึงแจ้งให้ พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ. เขาย้อย ทราบ ประสานงานขอรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลเขาย้อย, เทศบาลตำบลหนองชุมพลเหนือ และ จาก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จ.ราชบุรี ร่วมดับไฟ แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี

ที่เกิดเหตุ บริเวณเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ริมถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 127-128 หน้าสถานีบริการน้ำมัน PT พบรถ 18 ล้อ เทเลอร์ พ่วง หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 70- 4612 ประจวบคีรีขันธ์ ทะเบียนรถพ่วง 70-4 613 ประจวบคีรีขันธ์ บรรทุกว่านหางจระเข้มาเต็มคอนเทนเนอร์ ด้านหน้ารถชนติดคาอยู่กับเสาไฟส่องสว่าง ห้องโดยสารถูกแรงกระแทกจนบี้แบน ภายในพบศพผู้เสียชีวิตติดคาซากรถ 2 ราย เป็นชาย 1 หญิง 1 ทราบชื่อผู้ชาย ซึ่งเป็นคนขับรถ คือ นายประภาส บรมจักร และหญิงไม่ทราบชื่อ 1 คน แต่คาดว่า เป็นภรรยานายประภาส ไม่ทราบอายุ ที่อยู่ ของศพทั้ง 2 รายเนื่องจากถูกเผาไหม้ดำเป็นกอตะโก ไม่สามารถหาหลักฐานให้ได้เพิ่มเติมได้

โดยเพลิงได้ลุกไหม้ทั้งคัน เจ้าหน้าที่ประสานเทศบาลตำบลเขาย้อย, เทศบาลตำบลหนองชุมพลเหนือ และ จาก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จ.ราชบุรี ร่วมดับเพลิง ใช้เวลานานกว่า 1ชั่วโมง จึงควบคุมเปลวเพลิงได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิต ที่ติดบริเวณหน้ารถ รวม 2 รายออกจากรถ

ตรวจสอบเบื้องต้น พบรอยเบรกเป็นทางยาว บริเวณหน้าทางออกปั้มน้ำมัน คาดว่า ขณะที่นายประภาภาส ขับรถบรรทุกเทเลอร์คันดังกล่าว เพื่อนำว่านหางจระเข้ จาก อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ไปส่งให้ที่กรุงเทพฯ เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์ออกมาจากปั๊มน้ำมัน PT ในระยะกระชั้นชิด นายประภาส ตกใจจึงรีบหักหลบ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าริมถนน จนเป็นเหตุทำให้ เสียชีวิต ดังกล่าวอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย จะเก็บรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด และจะได้ติดตามผู้กรำผิดมาดำเนินคดี ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ย่างสด2ผัวเมีย18ล้อพ่วงไฟลุกติดภายในเพชรเกษมข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 18:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์