เศร้า ตำรวจหนุ่ม อัตวินิบาตกรรม ปิดห้องยิงกรอกปากดับวันลอยกระทง

ข่าว

  เศร้า ตำรวจหนุ่ม อัตวินิบาตกรรม ปิดห้องยิงกรอกปากดับวันลอยกระทง

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ย. 2560 17:22 น.

  ส.ต.ต.ตำรวจจราจรที่ปราจีนบุรี พักอยู่ห้องพักตำรวจ ล็อกประตูใช้.38 ยิงกรอกปากตัวเองตายในห้อง ต้องงัดประตูไปพลิกศพ เบื้องต้นยังไม่รู้สาเหตุว่ายิงทำไม รู้เพียงว่าคุยกับเพื่อนเรื่องกู้สหกรณ์ ก่อนตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเอง...

  เวลา 13.00 น. วันที่ 3 พ.ย. 60 ร.ต.อ.ปรีชา จุลโพธิ์ ร้อยเวร สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ระเบาะไผ่ ว่า ที่ห้องพักเรือนแถวตำรวจ ด้านหลัง สภ.ระเบาะไผ่ อาคารที่ 5/10 มีเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพัก

  เมื่อไปตรวจสอบพบว่า ห้องพักดังกล่าวปิดอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องช่วยกันงัดประตู เข้าไปภายในห้อง พบร่าง ส.ต.ต.สิทธิโชค เจริญสุข ผบ.หมู่ เจ้าหน้าที่จราจร อยู่ในชุดกางเกงกีฬาสีดำ ตัวเดียว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 มม. เข้าที่บริเวณปาก กระสุนทะลุท้ายทอย นอนจมกองเลือดอยู่บนฟูก ส่วนบริเวณต้นขาซ้ายพบอาวุธปืนหลวงขนาด .38 มม. 1 กระบอก จากการตรวจสอบพบในลูกโม่มีกระสุนจำนวน 5 นัด ปลอก 1 ปลอก ในบริเวณห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงรอยกระสุนปืนเข้าที่ฝาผนังห้อง 1 รู เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้แพทย์พิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

  จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อนร่วมโรงพัก สภ.ระเบาะไผ่ ทราบว่า ผู้ตายเป็นนักเรียนนายสิบ เรียนจบจากจังหวัดชลบุรี ได้มาบรรจุแต่งตั้งที่ สภ.ระเบาะไผ่ ในรุ่นเพียงคนเดียว นิสัยส่วนตัวเป็นคนร่าเริง ชอบเล่นกีฬา ก่อนเกิดเหตุได้โทรศัพท์พูดเรื่องการยื่นกู้สหกรณ์ของตำรวจ หลังจากนั้นได้ตัดสินใจยิงตัวตาย ส่วนรายละเอียดที่แน่ชัด ต้องรอผลการสืบสวนสอบสวนต่อไป. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจยิงตัวตายส.ต.ต.ยิงตัวตายยิงกรอกปากสภ.ระเบาะไผ่ปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 23:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์