ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทหารเกณฑ์หนุ่ม หอบสินสอด 1 แสน สู่ขอสาวนะยะเมืองปราจีนฯ 3ปี รักสุกงอม

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 18:19 น.
  SHARE

  คบนาน 3 ปี ตัดสินใจแต่งงาน! ทหารเกณฑ์หนุ่มหอบสินสอด 1 แสน ทอง 2 บาท สู่ขอสาวประเภทสองเมืองปราจีนบุรี ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่าย เจ้าบ่าวระบุ ที่บ้านรับได้ ถ้าลูกรักครอบครัวก็รักด้วย   

  ฮือฮาน่ารัก พิธีมงคลสมรสข้ามเพศโด่งดังไปทั่ว จ.ปราจีนบุรี ภายหลังผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 44 หมู่ 8 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี เป็นพบบ้านปูนชั้นเดียว ตกแต่งสถานที่สวยงาม มีญาติพี่น้อง เพื่อนของคู่บ่าวสาว และเพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียง ร่วมงานอย่างคึกคัก ภายในพิธีมงคลสมรส มีการดำเนินงานตามประเพณีไทยทั่วไป และมีการจัดงานแบบเรียบง่าย เมื่อเข้าไปถึงบริเวณภายในพิธี พบคู่บ่าวสาว ทราบชื่อ นายอัครสิทธิ์ โคตรเสน อายุ 23 ปี เจ้าบ่าว เป็นทหารเกณฑ์ และนายกนกพล แสงจ้า อายุ 21 ปีเจ้าสาว ทำธุรกิจส่วนตัวขายต้นไม้ ทั้งคู่ได้ครองรักกันมา 3 ปีแล้ว

  จากการสอบถามบ่าวสาว ได้ข้อมูลว่า ทั้ง 2 คนเป็นเพื่อนและรู้จักกันมาก่อน ที่จะคบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลา 3 ปี และตัดสินใจแต่งงานกันในวันนี้  ทางบ้านเจ้าบ่าวทราบดีตั้งแต่แรกแล้วว่าฝ่ายเจ้าสาวเป็น สาวประเภทสอง แต่ไม่ได้รู้สึกรังเกียจหรือไม่ชอบ เนื่องจากที่คบกันมา ทั้ง 2 คน รักกันดี เข้าใจ และดูแลซึ่งกันและกันมาตลอด เพราะเห็นว่าถ้าลูกรัก ก็รักด้วย ไม่ได้รู้สึกผิดแปลกอะไร ซึ่งค่าสินสอดในการสู่ขอนั้น เป็นเงินสดจำนวน 100,000 บาท และทองคำหนัก 2 บาท

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทหารเกณฑ์สาวประเภทสองแต่งงานรักข้ามเพศปราจีนบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07:55 น.