ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มกำแพงแสน ขับเก๋งเที่ยวข้ามจังหวัด ขากลับชนแบริเออร์ดับคู่ 2 ศพ

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 13:58 น.
  SHARE

  สองหนุ่มต่างวัยชาวกำแพงแสน กลับจากเที่ยวร้านอาหาร ใน อ.สองพี่น้อง สุพรรณบุรี รถเก๋งเสียพุ่งชนแท่งแบริเออร์ที่วางปิดทางแยกถนนนมาลัยแมน รถพังยับ ดับ 2 ศพ...

  เวลา 02.00 น. วันที่ 2 พ.ย. พ.ต.ต.ยศวีร์ สวัสดิ์โยธิน สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี พร้อม หน่วยกู้ชีพ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และมูลนิธิเสมอกัน ไปตรวจสอบรถเก๋งพุ่งชนแท่งแบริเออร์ที่วางปิดอยู่แยกหนองวัลย์เปรียงมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

  ที่เกิดเหตุ บริเวณแยกหนองวัลย์เปรียง ถนนมาลัยแมน หมู่ 1 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง พบรถเก๋งมาสด้า สีเทา ทะเบียน กพ 8308 นครปฐม ชนอัดอยู่กับแท่งแบริเออร์ที่วางปิดบริเวณทางแยก สภาพรถด้านหน้าพังยับ พบมีรอยเบรกเป็นทางยาวกว่า 40 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน 2 ราย เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 2 ราย

  ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสมจิตร เข็มทอง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่ 8 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม คนขับ และนายสุรพล จันทา อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 11 ต.กำแพงแสน ทราบว่าผู้เสียชีวิตมาเที่ยวร้านอาหารในตลาดบางลี่ ขากลับบ้านที่ อ.กำแพงแสน ข้างหน้าเป็นทางแยก มีแท่งแบริเออร์วางปิดช่องทางอยู่ รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วได้พุ่งชนเข้าอย่างจัง เบื้องต้น ต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานคนขับอาจหลับใน หรืออาจเมาสุรา อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชน2ศพชนแบริเออร์แยกหนองวัลย์เปรียงข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 02:40 น.