ไลฟ์สไตล์
100 year

โรงประปาบางเลนท่อแตก 10 คนงานติดน้ำท่วมอยู่ชั้นใต้ดิน ช่วยได้ 9 ราย

ไทยรัฐออนไลน์
20 ต.ค. 2560 16:55 น.
SHARE

เครดิตภาพจาก มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

เกิดเหตุท่อประปาแตกภายใน โรงผลิตน้ำประปาบางเลน จ.นครปฐม เป็นเหตุให้คนงานติดอยู่ในชั้นใต้ดินเนื่องจากถูกน้ำท่วม 10 ราย ล่าสุด ช่วยได้แล้ว 9 ราย เหลือ 1 รายยังไม่ทราบชะตากรรม...

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 15.50 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รับแจ้งอุบัติเหตุ ในเขตพื้นที่จังหวัดนครปฐม ภายในโรงผลิตน้ำประปาบางเลน ต.บางระกำ อ.บางเลน จ.นครปฐม โดยที่เกิดเหตุเป็นโรงกรองน้ำประปา มีท่อประปาแตกในชั้นใต้ดิน ส่งผลทำให้คนงานที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณห้องใต้ดินถูกน้ำท่วมขัง และได้สูญหายภายในห้องใต้ดิน ประมาณ 10 ราย

เบื้องต้น มีรายงานว่า ขณะนี้เจอคนเจ็บแล้ว 2 ราย ระหว่างนำส่งรพ. ส่วนอีกประมาณ 8 รายซึ่งจมน้ำอยู่ในห้องใต้ดินยังไม่ทราบชะตากรรม ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ โดยเร่งสูบน้ำออกจากจุดเกิดเหตุแล้ว

17.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ เจอคนเจ็บแล้ว 9 ราย กำลังอยู่ระหว่างนำส่งไปรักษาที่ โรงพยาบาลหลวงพ่อเปิ่น ส่วนอีกประมาณ 1 ราย พบว่าจมน้ำอยู่ในห้องใต้ดิน ยังไม่ทราบชะตากรรม โดยได้มี จนท.มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม เข้าช่วยเหลือ รถน้ำจากเทศบาล ต.บางระกำ มาช่วยสูบน้ำออก และนำท่อสูบน้ำขนาดใหญ่มาเร่งระดม สูบน้ำภายในห้องใต้ดิน ที่มีความสูงประมาน 4 เมตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่อแตกโรงผลิตน้ำประปาต.บางระกำอ.บางเลนนครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:03 น.