ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชายพิการตาบอดตกตึกตาย ลุกจากที่นอน ร่วงชั้น 4 ไม่ทราบสาเหตุ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2560 12:41 น.
  SHARE

  ชายสูงอายุพิการทางสายตา อาศัยอยู่ห้องพักชั้น 4 อาคารย่านปากเกร็ด ลุกจากที่นอน เดินจะเข้าห้องน้ำ เกิดพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด อาจรีบร้อนจนพลาด...

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ต.ค. ร.ต.อ.ศุภโชค พ่อค้าไทย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิต ที่อาคาร 132 ตึก 2 ห้อง 132/31 ชั้น 4 การเคหะนนทบุรี ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด ถนนติวานนท์ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น พบศพ นายราชันย์ บุนนาค อายุ 72 ปี เจ้าของห้อง นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนพื้นด้านหลังอาคาร ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

  จากการสอบสวนญาติทราบว่า นายราชันย์ ผู้ตาย พิการทางสายตา ก่อนเกิดเหตุนายราชันย์ลุกจากที่นอน เดินจะไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ตรงระเบียงหลังห้อง จู่ๆ เกิดพลัดตกลงมาจนทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุเกิดจากขณะที่นายราชันย์ลุกจากที่นอนมาเข้าห้องน้ำอาจรีบร้อน จนเป็นเหตุให้พลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตกตึกชายตาบอดตกตึกตกตึกตายปากเกร็ดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้