ก๊งเหล้าจนเมา รปภ. ฉุนเพื่อนพูดไม่เข้าหู ปล่อยหมัดพิฆาต เอากันถึงตาย

ข่าว

ก๊งเหล้าจนเมา รปภ. ฉุนเพื่อนพูดไม่เข้าหู ปล่อยหมัดพิฆาต เอากันถึงตาย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2560 02:17 น.

บันทึก

เงินเดือนออกตั้งวงกินเหล้าในห้องเช่า จนเมา รปภ.เลือดร้อน ชกเพื่อนขับวินจักรยานยนต์ เพราะพูดผิดหู จนเดี้ยงสะบักสะบอม บ่นปวดท้องจุกเสียด ไม่ไปหาหมอ กลายเป็นศพเสียชีวิตคาห้อง...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 3 ต.ค.2560 ร.ต.ท.พชรพล ตอรบรัมย์ รองสว. (สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ในซอยตู้ปลา แยกจากซอยวัดใหญ่บางปลากด หมู่ที่ 2 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบพบเป็นห้องแถวไม้ชั้นเดียว ปลูกติดกัน 8 ห้อง บริเวณห้องที่ 3 พบร่างนายประภาส แก้วกัณหา อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 216 หมู่ที่ 7 ต.ทุ่งทราย อ.ทรายทองวัฒนา จ.กำแพงเพชร นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางห้อง สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีขาว โดยมีนางมะลิวัลย์ ธนะศรี อายุ 51 ปี ภรรยานั่งกอดศพร่ำไห้ ตรวจสอบตามร่างกายผู้ตายมีบาดแผลเป็นรอยถลอกบริเวณหน้าผาก 3 แห่ง เบ้าตาข้างซ้ายบวมเป็นรอยเขียวซ้ำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลอื่น คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง

จากการสอบถามเพื่อนข้างห้อง ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขับวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง อยู่วินหมู่บ้านภูมิใจนิเวศน์ 1 หมายเลขเสื้อ 727 ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ได้มีเพื่อนชื่อเล่นว่า ตา มล อายุ 45-50 ปี มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ ได้เดินทางมาหาตั้งวงกินเหล้าเนื่องจากเงินเดือนออก ก่อนที่จะชวนเพื่อนข้างห้องมาร่วมวงรวมกัน 5-6 คน กระทั่งทุกคนเมา โดยผู้ตายเริ่มพูดจาไม่สุภาพ ทำให้ตามล ไม่พอใจมีการถกเถียงถึงขั้นชกต่อยบริเวณลานจอดรถด้านหน้าห้องเช่า พวกตนพยายามเข้าห้ามก่อนที่เลิกรากันไปและกลับมานั่งดื่มกันต่อ

กระทั่งเวลาประมาณ 16.00 น. ผู้ตายบ่นว่าจุกเสียดและปวดท้องขอตัวไปนอนพักที่ห้อง โดยมีภรรยาเดินประคองไปส่ง และตนยังได้เอ่ยปากกับผู้ตายว่าสงสัยตับจะแตก ซี่โครงหักให้ไปหาหมอก่อนที่จะหายเงียบไปในห้อง กระทั่งภรรยามาบอกว่าผู้ตายนอนหมดสติไม่หายใจ

ด้าน ร.ต.ท.พชรพล ได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตาย ก่อนติดตามตัวรปภ.เลือดร้อน มาสอบสวนเพิ่มเติมก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รปภ.ริดสีดวงแตก เลือดไหลไม่หยุดดับคาป้อม
05:45

รปภ.ริดสีดวงแตก เลือดไหลไม่หยุดดับคาป้อม

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 20:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์