ไลฟ์สไตล์
100 year

โจรบุกเดี่ยว ควงปืนชิงเงินเซเว่น ในปั๊มที่กันทรลักษ์ กลางวันแสกๆ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 20:50 น.
SHARE

เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยว ควงปืน จี้ชิงเงินเซเว่น ในปั๊มน้ำมันที่กันทรลักษ์ กลางวันแสกๆ ได้เงินไปประมาณ 3 พันบาท ตร.คาดเป็นคนในพื้นที่ เร่งสอบ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้ ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 ต.ค. 60 พ.ต.ต.ณรงค์ ปิยะพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุชิงทรัพย์ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านกระบี่ ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชยากร เทศะบำรุง ผกก. และชุดสืบสวน ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.จินตะหรา บุญทอง อายุ 29 ปี ผู้จัดการร้าน ยืนรอตำรวจอยู่ด้วยท่าทางยังไม่หายตื่นเต้นตกใจ โดย น.ส.จินตะหรา เล่าว่า ขณะที่พนักงานกำลังอยู่หลังเคาน์เตอร์ เตรียมให้บริการลูกค้า ซึ่งขณะนั้นยังไม่มีลูกค้ามาคิดเงิน ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อแขนยาวลายสกอต กางเกงขาสั้นสีดำ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีดำ สะพายกระเป๋าผ้าสีดำ ใช้จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีน้ำตาลคาดดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดที่หน้าร้าน แล้ววิ่งเข้ามาในร้านใช้ปืนไม่ทราบขนาด จี้พนักงาน พร้อมกับสั่งให้ส่งเงินให้ ก่อนพนักงานหยิบเงินให้ไปประมาณ 3 พันบาท จากนั้นคนร้ายเก็บเงินใส่กระเป๋า แล้วรีบหนีไป 

พ.ต.อ.ชยากร เทศะบำรุง ผกก. กล่าวว่า ตำรวจชุดสืบสวน ดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว หลังจากคนร้ายออกจากร้านแล้ว เดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับขี่ออกจากปั๊มน้ำมัน แล้วเลี้ยวขวาเข้าไปทางตัวอำเภอ หายไป ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ และจะได้นำภาพลักษณะคนร้ายมาเปรียบเทียบกับภาพของบุคคลที่มีประวัติ เพื่อสืบสวนติดตามตัวคนร้ายนำมาดำเนินคดีต่อไป คาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุกเดี่ยวชิงเงินเซเว่นปั๊มน้ำมันกันทรลักษณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 20:37 น.