ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด ป้าขี่ จยย.หนีบกระสอบผัก-ขาร่ม ขัดแฮนด์รถล้มจมน้ำตาย

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2560 14:38 น.
  SHARE

  หญิงวัย 52 ปี เกษตรกรปลูกผักที่นครนายก ขี่ จยย.เอากระสอบผักกับขาร่มวางตรงกลาง ใช้สองขาหนีบจะไปขายที่ตลาด คาดขาร่มไปขัดกับแฮนด์ทำรถล้มหัวจุ่มน้ำข้างทาง ตัวโดนรถทับออกไม่ได้ จมน้ำตายอนาถ...

  เวลา 09.50 น. วันที่ 3 ต.ค. 60 ร.ต.อ.สุนทร สุวลักษณ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านนา จ.นครนายก ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ล้ม ผู้เสียชีวิต บริเวณถนนสายวัดรางตะเคียน–บ้านดอน หมู่ 2 ต.ศรีกะอาง อ.บ้านนา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกชลิต คำหริ่ง สวป. แพทย์เวร รพ.บ้านนา และมูลนิธิร่วมกตัญญู (จุดบ้านนา) ไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นถนนปูนซิเมนต์ กว้าง 4 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 100 สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กก 6268 นครนายก ล้มท้องล้อชี้ฟ้าทับร่าง ทราบชื่อ นางสังเวียน สายอุดม อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 หมู่ 2 ต.ศรีกะอาง อ.บ้านนา จ.นครนายก เสียชีวิตสภาพศพนอนคว่ำหน้าจมน้ำ อยู่ในชุดเสื้อยืดสีฟ้าคลุมทับด้วยเสื้อแขนยาวลายสกอต นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าบูทสีดำ ช่วงกลางระหว่างบังลมกับเบาะมีกระสอบใส่ผักวางขวางอยู่ 2 ใบ เหล็กตั้งขาร่ม 1 อัน 

  จากการสอบสวนทราบว่า นางสังเวียน ผู้ตาย มาเก็บผักสวนครัวในสวนที่ปลูกไว้ไปส่งขาย ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร หลังเก็บผักเสร็จ ได้ขี่รถกลับบ้านเอากระสอบผักกับเหล็กขาตั้งร่มวางตรงกลาง ใช้ขาหนีบ คาดว่าขณะที่ผู้ตายขี่รถ ของที่วางไปขัดกับแฮนด์ ทำให้รถเสียหลักล้มลงข้างถนน หัวทิ่มลงไปในน้ำ รถทับขาช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และไม่มีคนเห็น ทำให้จมน้ำตายดังกล่าว ซึ่งทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงมอบศพให้ไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถล้มจมน้ำขาหนีบกระสอบจมน้ำตายนครนายกข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo