ไลฟ์สไตล์
100 year

ฝนถล่มสมุทรปราการ 2 ชม. น้ำขัง-รถเล็กผ่านลำบาก จราจรติดหนึบรอบเมือง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 15:09 น.
SHARE

ฝนถล่มสมุทรปราการนาน 2 ชม. ส่งผลน้ำท่วมขังถนนสายหลักหลายจุด รถเล็กผ่านลำบาก จราจรติดหนึบรอบเมือง เจ้าหน้าที่เร่งระบายรถติดสะสม ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ จากปริมาณน้ำฝนที่กระหน่ำลงมานานกว่า 2 ชม. ส่งผลให้น้ำรอการระบาย เอ่อท่วมผิว ถนนศรีนครินทร์ ช่วงตั้งแต่แยกศรีเทพา แบริ่ง และแยกลาซาล ถนนสุขุมวิทช่วงแยกปู่เจ้าสมิงพราย และถนนเทพารักษ์ หน้าโรงแรมคัลเลอร์ลิฟวิ่ง พื้นที่ อ.เมืองสมุทรปราการ โดยถนนทั้ง 3 สาย บางจุดมีน้ำขังสูงกว่า 30 ซม. รถเล็กสัญจรได้อย่างลำบาก จากปัญหาดังกล่าว ยังส่งผลกระทบทำให้จราจรติดขัดสะสมเป็นอย่างมาก

ข่าวแนะนำ

ทาง พ.ต.ท.สาธิต สมานภาพ สว.จร.สภ.สำโรงเหนือ และเจ้าหน้าที่ทหารจาก หมวดรักษาความสงบเรียบร้อย ส.พัน.2 พล.ร.2 รอ. จ.ปราจีนบุรี กว่า 20 นาย ออกมาโบกรถเพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจราจร ให้กับประชาชน พร้อมกับประชาสัมพันธ์ทางสื่อต่างๆ เพื่อให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน ให้หลีกเลี่ยงเส้นทางหากไม่จำเป็น

ส่วนทางด้านหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเทศบาลตำบลด่านสำโรง และเทศบาลสำโรงเหนือ อยู่ระหว่างการเร่งระบายน้ำบนผิวถนน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และระบายรถที่ติดสะสมยาวหลายกิโลเมตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝนตกสมุทรปราการน้ำท่วมน้ำรอการระบายรถติดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 13:16 น.