ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดวงจรปิด คนร้ายบุกเดี่ยวจี้เงินธนาคาร ฉกร่วม 8 แสน วอนแจ้งเบาะแส

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2560 11:51 น.
  SHARE

  เปิดวงจรปิดลงสื่อโซเชียล รูปพรรณสัณฐานก่อเหตุจี้ชิงเงินธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบางน้ำเปรี้ยว หวังปชช.แจ้งเบาะแสคนร้าย เบื้องต้นมีผู้ให้เบาะแส คนร้ายหลบหนีใช้เส้นทางองครักษ์

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.ฉิมพลี เผยภาพจากกล้องวงจรปิดคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนจี้ชิงเงินธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาคลอง 16 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ (29 ก.ย.60) เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรฉิมพลี อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ธนาคารว่า มีชายก่อเหตุใช้ปืนเป็นอาวุธเพื่อชิงทรัพย์เงินสดภายในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาคลอง 16 ต.ดอนฉิมพลี อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา โดยชายคนดังกล่าวมีลักษณะผอม สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ใส่เสื้อคลุมแบบแจ็กเกตสีกรมท่า กางเกงยีนส์ขายาว และใส่ถุงมือสีดำ

  คนร้ายได้ใช้อาวุธปืนจี้เดินตรงไปที่เคาน์เตอร์เก็บเงิน และใช้ปืนจี้บังคับให้พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ นำเงินสดกว่า 780,000 บาทออกมาให้ ก่อนจะวิ่งออกขึ้นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ100 สีน้ำเงิน ที่จอดรอไว้ด้านข้างธนาคารเพื่อหลบหนี โดยมีการเผยแพร่ทางเฟซบุ๊กเพื่อให้ประชาชนได้เห็นและแจ้งเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุ

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 ตุลาคม 2560 พล.ต.ต.เชษฐา โกมลวรรธนะ รอง ผบช.ภ.2 มาร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีชิงทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีการประสานทาง สภ.องครักษ์ เข้าร่วมประชุม หลังพบเบาะแสของคนร้ายที่ใช้เส้นทางหลบหนีไปทางอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนจำนวนมากลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสเพิ่มเติม เนื่องจากเส้นทางที่หลบหนีมีกล้องวงจรปิดหลายที่ ด้านธนาคารวันนี้เปิดทำการปกติ แต่ให้พนักงานรักษาความปลอดภัยออกมายืนด้านนอกเพื่อป้องกันเหตุและสังเกตการณ์ลูกค้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธนาคารไทยพาณิชย์ชิงทรัพย์ชิงเงินธนาคารวงจรปิดบางน้ำเปรี้ยว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้