ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง ผวจ.ปทุมฯ-นายก ต.บ้านใหม่ นำ นศ.-ปชช.ร่วมกิจกรรมปลูกต้นดาวเรือง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2560 19:47 น.
SHARE

รองพ่อเมืองปทุมธานี พร้อมนายกเทศมนตรีบ้านใหม่ จัดโครงการปลูกต้นดาวเรือง 5 หมื่นต้น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ โดยมี นศ. ปชช.ทุกภาคส่วนเข้าร่วมกิจกรรม...

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 60 นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร รอง ผวจ.ปทุมธานี พร้อมด้วย นายสมบูรณ์ ปานย้อย นายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ ได้จัดโครงการ ปลูกต้นดาวเรืองจำนวน 50,000 ต้น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดช ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ที่บริเวณเกาะกลางถนนซ่อมสร้าง ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โดยมีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยปทุมธานี ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ


ด้านนายสมบูรณ์ ปานย้อย นายกเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลบ้านใหม่ ได้จัดโครงการปลูกต้นดาวเรือง จำนวน 50,000 ต้น เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ประกอบด้วย นักศึกษามหาวิทยาลัยปทุมธานี แขวงทางหลวงปทุมธานี หมวดทางหลวงปทุมธานี การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคปทุมธานี 2 (บางกระดี่) ภาคเอกชนต่างๆ และประชาชนชาวตำบลบ้านใหม่ ที่ได้เข้ามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร รองผู้ว่าฯ ปทุมธานี มาร่วมปลูกต้นดาวเรืองในครั้งนี้

ซึ่งกำหนดการที่ดำเนินการปลูกต้นดาวเรือง จำนวน 50,000 ต้นนั้น จะดำเนินการปลูกตามจุดต่างๆ ทั่วเขตเทศบาลตำบลบ้านใหม่ให้ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้ พร้อมกันนี้ทุกภาคส่วนที่เข้าร่วมในโครงการ ยังจะได้ทำความสะอาดพื้นถนนตลอดเส้นทางที่ทำการปลูกต้นดาวเรืองไปด้วย เพื่อเป็นการปรับปรุงภูมิทัศน์ให้สวยงามอีกด้วยสำหรับกำหนดการแล้วเสร็จในการปลูกต้นดาวเรืองนั้น มีกำหนดระยะเวลา 10 วันนับจากบัดนี้เป็นต้นไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดอกดาวเรืองปลูกต้นดาวเรืองถวายพระเพลิงพระบรมศพเทศมนตรีตำบลบ้านใหม่ปทุมธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:43 น.