สาวประเภทสองไลฟ์สด ผูกคอฆ่าตัวตาย เพื่อนเรียกกู้ภัยช่วยทัน

ข่าว

สาวประเภทสองไลฟ์สด ผูกคอฆ่าตัวตาย เพื่อนเรียกกู้ภัยช่วยทัน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2560 04:26 น.

บันทึก

กู้ภัยฯ อ่างทอง ออกตามหาสาวประเภทสอง แพร่ภาพสดผ่านเฟซบุ๊ก เตรียมผูกคอฆ่าตัวตาย กระทั่งเพื่อนในเฟซบุ๊กเห็น แจ้งเจ้าหน้าที่เร่งช่วย โชคดีตามเจอ ช่วยได้ทัน รับเครียด มีปัญหารุมเร้าหลายอย่าง ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 5 ก.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งจากประชาชน ให้ช่วยออกตามหาบุคคลในภาพ ซึ่งกำลังแพร่ภาพสด ผูกคอตาย ผ่านเฟซบุ๊ก พิกัดแถวหอพักหลังโรงเรียนสตรีอ่างทอง

ทั้งนี้ ในภาพ บุคคลดังกล่าว กำลังใช้เชือกปอคล้องคอ และร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งระหว่างที่มีการแพร่ภาพสด มีเพื่อนเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมให้กำลังใจ และห้ามปรามเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยออกตามหา

กระทั่งพบหอพักดังกล่าว ในพื้นที่ ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง พบว่า ผู้ก่อเหตุอยู่คนเดียวเพียงลำพัง เจ้าหน้าที่จึงตะโกนร้องเรียกพร้อมห้ามปราม โชคดีที่ผู้ก่อเหตุยังพอมีสติ หยุดการกระทำ และรีบออกมาจากห้อง ทราบชื่อ นายเก่ง (นามสมมติ) อายุ 21 ปี สาวประเภทสอง ชาว อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่จึงทำการเกลี้ยกล่อม พร้อมปลอบใจ ทั้งนี้ จากการเข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบอุปกรณ์ เป็นเชือกฟาง ที่ผู้ก่อเหตุเตรียมใช้ผูกคอ แพร่ภาพในเฟซบุ๊ก

เบื้องต้น จากการสอบถาม ได้รับคำตอบว่า ผู้ก่อเหตุเครียดจัด มีปัญหารุมเร้าหลายอย่าง ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อไปยังเพื่อนผู้ก่อเหตุ ให้มาอยู่เป็นเพื่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

น้อยใจเพื่อนฉกเงิน 100! คิดสั้นวิ่งให้รถชน
04:15

น้อยใจเพื่อนฉกเงิน 100! คิดสั้นวิ่งให้รถชน

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 02:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์