ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพม่าเมาหนัก เดินถือรองเท้าเมียข้ามถนน ถูกรถชนกระเด็นดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2560 02:20 น.
SHARE

หนุ่มแรงงานพม่า เสียใจเมียหอบเสื้อผ้าหนี กินเหล้าเมาหนัก ร้องไห้หิ้วรองเท้าเมียเดินข้ามถนน ถูกรถชน ศพกระเด็นไปอยู่เกาะกลางถนน บริเวณโค้งป่าไม้ นครชัยศรี ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 5 กันยายน 2560 พ.ต.ท.ธีรพันธ์ เรืองเกษมพงษ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้ง มีคนถูกรถชนเสียชีวิต ที่โค้งป่าไม้ ถนนเพชรเกษม กม.45 หมู่ 1 ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงพร้อมด้วยมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณพุ่มไม้กลางถนนพบศพ นาย MYO MYINT TUN อายุประมาณ 30 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด แขนหัก ศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม นำศพผู้เสียชีวิต ส่งชันสูตรตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลนครปฐม ในที่เกิดเหตุ พบรองเท้าผู้หญิงสีดำ 1 ข้างตกอยู่ที่ถนน 

จากการสอบถาม นายลวิน อายุ 41 ปี เพื่อนคนงานชาวเมียนมา เล่าว่าผู้ตายทำงานที่ร้านขายต้นไม้ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยผู้ตายได้ดื่มเหล้า และร้องไห้มาหลายวันแล้ว เนื่องจากทะเลาะกับภรรยา จนฝ่ายหญิงหอบเสื้อผ้าหนีไป ก่อนเกิดเหตุ มีคนเห็นผู้ตายเดินหิ้วรองเท้าภรรยาร้องไห้ออกไปที่ถนน กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตามให้ตนไปดูว่า มีคนถูกรถชนเสียชีวิต ใช่เพื่อนหรือไม่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก และเดินข้ามถนน จนถูกรถชนกระเด็นไปอยู่เกาะกลางถนนจนเสียชีวิต หรือเจตนาจะเดินตัดหน้าให้รถชน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ติดตามรถยนต์ที่ชนแล้วหนี มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนแรงงานพม่าเมาหนักนครชัยศรีนครปฐมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:17 น.