ข่าว
100 year

หนุ่มมะกันสุดแค้น โจรลาวลอบเข้าบ้าน5ครั้ง เปิดเบียร์เย็นๆนอนซดบนเตียง

ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ย. 2560 18:55 น.
SHARE

ตร.บางสะพานน้อย จับกุมแรงงานลาว แอบเข้าบ้านหนุ่มชาวสหรัฐฯ ลักเกลี้ยงทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า หม้อหุงข้าว เครื่องดูดฝุ่น แม้แต่ผ้าปูเตียงก็ไม่เว้น ที่แค้นมากคือเปิดเบียร์ ที่อยู่ในตู้เย็นไปนอนดื่มสบายอุราบนเตียงนอนเจ้าของบ้าน... 

เวลา 10.30 น.วันที่ 5 ก.ย. พ.ต.อ.สกล สิทธิวิชัย ผกก.สภ.บางสะพานน้อย สั่งการให้ พ.ต.ท.สุคนธ์ เนียมเพราะ รองผกก.(ป.)สภ.บางสะพานน้อย พ.ต.ท.อิสราพันธ์ บุญเผย รอง ผกก.(สส) พ.ต.ท.สมศักดิ์ วีระกูล สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน เดินทางไปโรงยางพาราไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จับกุมตัว นาย PEK PENGUIN อาชีพรับจ้างกรีดยางพารา สัญชาติลาว ตามหมายจับของศาลจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ที่จ.196/ 2560 ลง 4 กันยายน 2560 ข้อหา "ลักทรัพย์ในเคหสถาน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำความผิด และพาทรัพย์ไป”
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา นายแซคเคอรรี่ เจคอบ สลิแวน อายุ 29 ปี ชาวสหรัฐอเมริกา อยู่บ้านเลขที่ 59/2 ม.3 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้มาร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสวน ว่ามีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ภายในบ้านพักได้ทรัพย์สินเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องนุ่งห่ม เครื่องดื่ม แล้วหลบหนีไป ต่อมาทราบว่า คนร้ายรายนี้ คือนาย PEK PENGUIN ชางลาว จึงขออนุมัติหมายจับกุม

สอบสวนเบื้องต้น นาย PEK PENGUIN สารภาพว่าใช้จักรยานยนต์ยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน กรล.197 ประจวบคีรีขันธ์ ขี่จากโรงเก็บแผ่นยางพาราซึ่งใช้เป็นที่พักด้วย ลอบเข้าไปในบ้านของนายแซคเคอรรี่ เจคอบ สลิแวน ผู้เสียหาย ซึ่งมีภรรยาเป็นชาวไทย ขณะที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ จำนวน 5 ครั้ง ลักทรัพย์ ประกอบด้วย หม้อหุงข้าว เครื่องดูดฝุ่น พัดลม กระติกน้ำร้อน แว่นตา ผ้าปูที่นอน เครื่องดื่ม เช่นเบียร์ นมกล่อง มูลค่าประมาณ 10,000 บาท ทุกครั้งที่เข้าไปลักทรัพย์เจ้าของบ้านจะไม่อยู่บ้าน บางครั้งยังเข้าไปนอนเล่นพักผ่อนบนเตียงนอนของเจ้าของบ้าน พร้อมกับเปิดเบียร์ในตู้เย็นดื่มไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับโจรลาวนอนชดเบียร์งัดบ้านหนุ่มมะกันนอนเตียงบางสะพานน้อยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้