ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะบรรทุกผักสารทจีน ยางแตก-พลิกคว่ำ เทกระจาดเกลื่อนถนน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 23:02 น.
SHARE

รถกระบะบรรทุกผักจากราชบุรี รีบไปส่งวันสารทจีนที่ตลาดสี่มุมเมือง ถึงนครปฐม เกิดยางระเบิด พลิกคว่ำหลายตลบ จนโครงเหล็กหลุด ผักสดกว่า 3 ตัน กระจายเกลื่อนถนน โชคดีคนขับและแฟนที่นั่งมาด้วย ไม่ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 4 กันยายน 60 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ โพธิ์เรืองรอง รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะบรรทุกผักพลิกคว่ำ มีผักกระจายเกลื่อนเต็มถนน หน้าปั๊มน้ำมัน PT ถนนบรมราชชนนี กม.28 หมู่ 2 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จึงพร้อมด้วยนายสมศักดิ์ เอี่ยมพินพันธ์ นายกเทศบาลตำบลขุนแก้ว ตำรวจทางหลวง 1 กก.2 มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รถดับเพลิง เทศบาลตำบลขุนแก้ว ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นฝั่งมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ พบรถกระบะยี่ห้อเซฟโรเลต แคป สีขาว ทะเบียน บล 2778 ราชบุรี จอดขวางถนนเลนกลาง และเลนขวา สภาพหน้ารถพังเสียหาย ยางล้อฝั่งซ้ายทั้งด้านหน้าและหลังแตกทั้งสองเส้น ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบโครงเหล็ก ที่ทำเป็นคอกต่อกระบะหลังรถ หลุดอยู่กลางถนน และมีผักสดหลายชนิดที่บรรทุกมาหล่นกระจายเต็มถนน กว่า 50 เมตร รถวิ่งผ่านได้แค่ 1 ช่องทาง

สอบถามนายอรุณรุ่ง จันทร์เพ็ญ อายุ 26 ปี ชาว อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี คนขับรถกระบะเล่าว่า ตนเองขับรถมากับแฟน กำลังบรรทุกผักสดหลายชนิดมากกว่า 3 ตัน มาจาก จ.ราชบุรี และรีบจะไปส่งที่ตลาดสี่มุมเมือง เนื่องจากทางพ่อค้าสั่งเพิ่ม เพราะเป็นวันสารทจีน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ยางล้อหลังได้ระเบิด รถพุ่งขึ้นชนเกาะกลาง ตนจึงหักพวงมาลัย จนรถเกิดพลิกคว่ำหลายตลบ และโครงเหล็กหลุดออกจากตัวรถดังกล่าว แต่โชคดีที่ตนและแฟนไม่ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทึกหลักฐานแล้ว ก็ได้ช่วยกันเก็บผักที่เกลื่อนกระจายเต็มถนนใส่รถอีกคัน ที่เจ้าของผักขับตามมา ก่อนนำรถยก มายกรถขนผักที่พลิกคว่ำ ออกนอกเส้นทาง และใช้รถน้ำฉีดล้างถนนเพื่อเปิดการจราจรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะขนผักยางระเบิดผักเกลื่อนถนนนครปฐมวันสารทจีนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 11:33 น.