ไลฟ์สไตล์
100 year

นาทีสังหาร! ลูกชายเจ้าของปางช้างดำเนินฯ วิ่งสวนควันปืน โดนยิงดับ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 17:04 น.
SHARE

ลูกชายเจ้าของปางช้างที่ดำเนินสะดวก ไปนั่งดื่มกินกับพรรคพวกที่ร้านเบียร์วุ้น มีหนุ่มมาตะโกนเสียงดังถามหาเพื่อนที่หน้าร้าน เกิดโต้เถียงท้าทาย อีกฝ่ายชักปืนยิงขึ้นฟ้า เลยกรูกันเข้าไปหา โดนยิงสวน 2 นัด กระสุนเจาะอกเสี่ยหนุ่มดับอนาถ... 

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 4 ก.ย. 60 ร.ต.อ.สุชาติ ชัยเกียรติ์ยศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บที่บริเวณหน้า ร้านอาหาร อโอกาโด่ (ลาวาเบียร์วุ้น) ม. 4 ดอนกรวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จึงได้รายงาน พ.ต.อ.สุทธิพงษ์ พงศ์ประภาอำไพ ผกก. พ.ต.ท.สงวน มีคติธรรม รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.สายันห์ เพ็งบุญชู รองผกก.ป. ทราบก่อนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบเพียงกองเลือดอยู่บริเวณหน้าร้าน ส่วนผู้บาดเจ็บคือนายอัทรเมศร์ อัครรัตนสิทธิ์ หรือปิง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 285/24 ม.8 ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก ลูกชายนักธุรกิจชื่อดังย่านดำเนินสะดวก และเจ้าของปางช้าง ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณราวนมด้านซ้าย และที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย รวม 2 นัด เพื่อนได้นำตัวส่งโรงพยาบาลดำเนินสะดวกแต่นายปิง ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตรวจในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอก และหัวกระสุน 3 หัว จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่าผู้ตาย กับพวกประมาณ 5-6 คน พากันเข้ามาดื่มกินที่ร้านดังกล่าว ก่อนจะมีนายสุทิน ช่อเหมือน หรือเท่ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 303 ม.7 ต.ดอนกรวย อ.ดำเนินสะดวก อาชีพรับจ้าง เดินมาหน้าร้านแล้วตะโกนถามหาเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกันและนั่งอยู่ในร้าน ผู้ตายได้ตะโกนถามจนมีด่าทอท้าทายกันไปมาทำให้นายสุทิน ไม่พอใจชักอาวุธปืนขนาด 9 มม. ออกมายิงขึ้นฟ้า 2 นัด ผู้ตายกับพวกจึงลุกกรูกันเข้าไปหา นายสุทิน จึงยิงสวนมาอีก 2 นัด ถูกผู้ตายล้มลงและเพื่อนจึงช่วยนำตัวส่ง รพ.ดำเนินสะดวก ส่วนนายสุทินได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุนหลบหนีไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวกล้องวงจรปิดของทางร้านสามารถบันทึกภาพที่เกิดขึ้นไว้ได้ทั้งหมด ซึ่งตำรวจจะขออนุมัติหมายจับตัวนายสุทิน ช่อเหมือน มาดำเนินคดี ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงลูกชายเจ้าของปางช้างคลิปยิงลูกชายเจ้าของปางช้างยิงหน้าร้านเบียร์อัทรเมศร์ อัครรัตนสิทธิ์ดำเนินสะดวกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 19:15 น.