ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อดักยิงคนย่ำยีลูกสาว ดับคาขนำ ดอดมอบตัว ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2560 10:30 น.
SHARE

มอบตัวแล้ว! พ่อเด็กหญิงวัย 6 ขวบ เข้ามอบตัวที่ สภ.บางสะพานน้อย หลังตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เสียชีวิตข้างขนำเฝ้าสวนยาง พร้อมปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และขอสู้คดีในชั้นศาลต่อไป..

จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง นายประมวล เชื้อชะเอม อายุ 51 ปี เสียชีวิต ข้างขนำเฝ้าสวนยาง ในพื้นที่ ม.6 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทราบว่า ผู้ต้องสงสัยลงมือสังหารนายประมวล คือ นายณัฐวุฒิ แสงรุ้ง ซึ่งเป็นพ่อของ ด.ญ.วัย 6 ปี ที่ถูกนายประมวล ผู้ตาย กระทำอนาจารและพยายามข่มขืน โดยผู้ตายได้หลบหนีหมายศาลไปพักอาศัยอยู่ที่ขนำเฝ้าสวนยางดังกล่าว ก่อนถูกยิงเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 ก.ย. 60 พ.ต.อ.สกล สิทธิวิชัย ผกก.สภ.บางสะพานน้อย เผยว่า เมื่อวานนี้ เวลา 23.00 น. นายณัฐวุฒิ แสงรุ้ง หรือ กุ๊ก อายุ 29 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ของศาลจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ที่จ.195/2560 ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งพกอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือมีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควร

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาได้เดินทางมาพร้อมกับญาติ เพื่อมอบตัวที่ สภ.บางสะพานน้อย หลังจากตกเป็นผู้ต้องหาในการก่อเหตุ ยิง นายประมวล เชื้อชะเอม อายุ 51 ปี เสียชีวิต ข้างขนำเฝ้าสวนยาง ในพื้นที่ หมู่ 6 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เสียชีวิต เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ในชั้นสอบสวนของพนักงาน ทาง นายณัฐวุฒิ แสงรุ้ง ได้ให้การปฏิเสธในทุกกรณี และจะขอสู้คดีในชั้นศาลต่อไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งรองสารวัตร สอบสวนฯ เจ้าของคดี เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อแค้นข่มขืนลูกสาวมอบตัวยิงพี่เมียประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 18:51 น.