ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นักธุรกิจปากน้ำหอบสินสอด 1 ล้านขอหนุ่ม นศ.ปี 4 แต่งงาน แขกร่วมชื่นมื่น

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2560 16:36 น.
  SHARE

  หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของร้านดอกไม้ หอบสินสอดมูลค่า 1 ล้านบาท สู่ขอนักศึกษาชายปี 4 แต่งงาน ครอบครัว ญาติและแขกร่วมงานชื่นมื่น แม่เผย ดีใจที่ลูกมีคนรักที่ดี เพราะไม่ได้ทำใครเดือดร้อน

  จากการสอบถาม นายพัสกร กล่าวด้วยความปลาบปลื้มว่า วันนี้รู้สึกดีใจมากที่ได้แต่งงานด้วยความรักจริงๆ โดยไม่มีเรื่องเพศมาเป็นตัวกำหนด เพราะความรักไม่มีพรมแดน อยากอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขก็พอแล้ว ก่อนแต่งงาน คบหาดูใจกับ นายจตุพงศ์ มานานกว่า 1 ปี พบกันครั้งแรกตอนตนเป็นนักร้องวงปี่พาทย์ที่มาเล่นในงานศพย่าของ นายจตุพงศ์ เมื่อปีก่อน หลังจากนั้นได้คบหาดูใจเรื่อยมา ซึ่งพ่อแม่ทั้ง 2 ฝ่าย ไม่กีดกันขัดขวาง เพียงแต่บอกว่าอะไรที่ลูกทำแล้วสบายใจก็ทำไป ไม่เดือดร้อนคนอื่นก็พอแล้ว จึงตกลงที่จะแต่งงานโดยถือฤกษ์วันดีและเป็นฤกษ์สะดวกแต่งงานในวันนี้ 

  ทางด้าน นางสมใจ จารุชา แม่ของ นายจตุพงศ์ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่เด็กทั้ง 2 คนรักกัน เพราะอีกฝ่ายก็เป็นคนดีและรักลูกของตนมาก จึงอยากฝากบอกพ่อแม่ทุกคนว่าควรให้โอกาสกับเด็กที่รักกันและอยู่กันอย่างมีความสุข อย่าไปกีดกัน ตนทำใจยอมรับได้เสมอที่ลูกมีความสุขและเป็นคนดี อย่างไรก็ตาม บรรยากาศโดยทั่วไปมีญาติพี่น้องและแขกทั้ง 2 ฝ่าย ต่างเดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งในช่วงค่ำจะมีพิธีเลี้ยงฉลองมงคลสมรส.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชายรักชายชายแต่งชายผู้ชายแต่งงานกันสู่ขอผู้ชายสมุทรปราการข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo