สิบล้อห้องเย็นเลี้ยวตัดหน้า ปิกอัพซิ่งชนดับ 2 ศพ บริเวณกำแพงแสน

ข่าว

สิบล้อห้องเย็นเลี้ยวตัดหน้า ปิกอัพซิ่งชนดับ 2 ศพ บริเวณกำแพงแสน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 12:10 น.

บันทึก

เร่งหาสาเหตุ!! เกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อห้องเย็นที่เลี้ยวขวา บริเวณแยกค่ายลูกเสือ อ.กำแพงแสน ขณะเดียวกันมีรถปิกอัพวิ่งมาทางตรงเกิดชนเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 2 ราย ขณะที่ ตร.อยู่ระหว่างสอบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด..

เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 2 ก.ย. 60 ร.ต.อ.บุญชาญ เทียนกัณท์เทศน์ สว.สอบสวน สภ.กำแพงแสน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุรถสิบล้อบรรทุกน้ำแข็งชนกระบะ ผู้บาดเจ็บติดภายใน 2 ราย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ที่สี่แยกค่ายลูกเสือ หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งกระพังโหม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 88-9607 นครปฐม เป็นรถส่งน้ำแข็งที่มีห้องเย็น จอดกลางสี่แยกค่ายลูกเสือ โดยมี นายสมชาย ชีพนุรัตน์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 9 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี เป็นคนขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ด้านข้างพบรถกระบะอีซูซุ ตอนเดียว สีบรอนซ์ ทะเบียน ผค 4076 นครปฐม สภาพรถด้านหน้าและด้านข้างคนขับพังยับเยิน น้ำมันรั่วนองพื้นถนน ที่เบาะนั่งคนขับมี นายวันชัย กุหลาบ หรือ ช่างกิจ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 9 ต.รางพิกุล อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม และยังเป็นอาสาสมัครมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดกำแพงแสน อีกด้วย โดย นายวันชัย ติดภายใน เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างออกมา และนำส่ง รพ.กำแพงแสน และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่เบาะด้านข้างพบ นายธานี หมื่นราษฎร์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40 หมู่ 3 ต.รางพิกุล อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงนำส่ง รพ.กำแพงแสน และส่งรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์นครปฐม เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ด้าน ร.ต.อ.บุญชาญ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถบรรทุกสิบล้อมุ่งหน้ามาจากตลาดกำแพงแสน เมื่อถึง 4 แยกค่ายลูกเสือได้เลี้ยวขวา ขณะเดียวกัน ได้มีรถกระบะวิ่งมาจากทางนครปฐม ชนเข้าอย่างจัง ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด และยังมีการตั้งข้อกล่าวหาต้องรอการสอบสวนให้เรียบร้อยอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วงจรปิด นาที "รถกระบะ" ชนแท่งปูนบีอาร์ที พลิกคว่ำ ไฟลุกท่วมคลอกดับ 2 ศพ
03:40

วงจรปิด นาที "รถกระบะ" ชนแท่งปูนบีอาร์ที พลิกคว่ำ ไฟลุกท่วมคลอกดับ 2 ศพ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์