ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวหึงฆ่าโหด จ่อยิงหัว เมียไม่คืนดี!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.ย. 2560 05:26 น.
SHARE

ผัวขี้หึงจ่อยิงหัวเมียกระจุยดับสยอง เพิ่งแยกกันอยู่หลังผู้ตายจับได้ว่าผัวมีครอบครัวแล้ว แต่ไม่วายยังตามหึงหวง แถมอ้างมีผู้ชายติดพันเลยนัดเคลียร์ปัญหารัก พาเหยื่อซ้อนท้าย จยย.จะไปเจรจากัน ระหว่างทางมีปากเสียงกันเรื่องหึงหวง แถมขอคืนดีแต่เหยื่อไม่ยอมเลยจ่อยิงทิ้งก่อนหลบหนี แต่สุดท้ายหนีไม่รอดถูกปิดล้อมจับกุมไว้ได้

ผัวขี้หึงโมโหเมียไม่คืนดีจ่อยิงหัวกระจุยรายนี้เปิดเผยเมื่อกลางดึกวันที่ 1 ก.ย. ร.ต.ท.ภูวนัย ภักดีสมัย รอง สว. (สอบสวน) สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ริมถนนสายวัดธรรมนาวา-สถานีรถไฟเชียงรากน้อย หมู่ 12 ต.เชียงรากน้อย รีบรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.สง่า ธีรศรัณยานนท์ รอง ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.นฤดม มารศรี ผกก.สภ.พระอินทร์ราชา พ.ต.ท.วสันติ์ หมั่นสลุง รอง ผกก. (สส.) พ.ต.ท.ธีทัต สีดารักษ์ รอง ผกก. (ป.) พ.ต.ท.สมศักดิ์ พลพันขาง รอง ผกก. (สอบสวน) พร้อมชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.บางปะอิน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

พบศพเหยื่อฆาตกรรมเป็นผู้หญิงนอนคว่ำหน้าจมเลือดอยู่ริมถนนในชุดเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้นลายดอก มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะ ข้างศพมีถุงใส่เสื้อผ้าเด็ก รองเท้าผู้หญิง แท็บเล็ต เงินสดจำนวนหนึ่ง และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง คาดเป็นของผู้ตาย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทราบชื่อผู้ตายในเวลาต่อมาว่า น.ส.สุกัญญา ภู่ระหงษ์ อายุ 27 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 33/3 หมู่ 10 ต.อุทัยเก่า อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งภายในอุตสาหกรรมนวนคร อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เคยอยู่กินกับนายปรีดา แสงอ่อน อายุ 44 ปี ทำงานอยู่ที่บริษัทอาติยะ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา จนมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ภายหลังผู้ตายขอแยกกันอยู่ เนื่องจากจับได้ว่านายปรีดามีครอบครัวแล้ว ก่อนเกิดเหตุนายปรีดาได้นัดพบกับผู้ตายเพื่อจะเคลียร์ปัญหาเรื่องที่ผู้ตายแยกกันอยู่และทราบว่ามีผู้ชายแอบมาชอบ ทำให้นายปรีดาหึงหวง หลังพบกันผู้ตายได้ซ้อน จยย.นายปรีดาเพื่อจะไปเจรจากัน

กระทั่งถึงที่เกิดเหตุทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องที่ น.ส.สุกัญญามีผู้ชายมาชอบพอและนายปรีดาขอคืนดีแต่ผู้ตายไม่ยอม เนื่องจากนายปรีดามีเมียแล้วแถมยังชอบลงมือทำร้ายเป็นประจำ เมื่อไม่ยอมเลยทำให้นายปรีดาโมโหชักปืนออกมาจ่อยิงหัว น.ส.สุกัญญาจนล้มทั้งยืนก่อน ขี่ จยย.หลบหนีไป ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางต่างๆจนทราบเส้นทางการหลบหนี และสอบสวนญาติจนทราบสถานที่ที่นายปรีดาหนีไปกบดาน

ต่อมาเวลา 06.00 น. วันที่ 2 ก.ย. ชุดสืบสวน สภ.พระอินทร์ราชา เข้าปิดล้อมจับกุมนายปรีดาได้ที่บ้าน ไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมของกลาง ประกอบด้วย 1.รถจักรยานยนต์พาหนะที่ใช้ก่อเหตุ 2.เสื้อและกางเกงที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ 3.อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 ทูตสังหาร เบื้องต้นนายปรีดาให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ยิง น.ส. สุกัญญาจริง สาเหตุเพราะหึงหวงที่มีหนุ่มๆมาติดพันหลายคนแม้จะแยกกันอยู่แล้วก็ตาม อีกทั้งเหยื่อไม่ยอมคืนดีเลยโมโหชักปืนยิงจนเสียชีวิตคาที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวยิงเมียหึงหวงขอคืนดีพระนครศรีอยุธยาสาวโรงงาน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 19:51 น.