ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวหึงโหด รู้ชายอื่นมาติดพันจนขอแยกทาง คว้าปืนยิงหัว 'เมียน้อย' กระจุย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 12:50 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่วัย 44 ปี คว้าปืนยิงหัวเมียน้อยวัย 27 ปี กระจุย หลังรู้ข่าวสาวขอแยกทางหลังมีชายอื่นมาติดพัน

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. 60 ร.ต.ท.ภูวนัย ภักดีสมัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระอินทร์ราชา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ริมถนนสายวัดธรรมนาวา - สถานีรถไฟเชียงรากน้อย จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร โรงพยาบาล รพ.บางปะอิน มูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบศพผู้หญิงถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณศีรษะ ทราบชื่อคือนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ชาวอุทัยธานี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมนวนคร นอนคว่ำหน้าอยู่ริมถนน มีถุงใส่เสื้อผ้าเด็ก รองเท้าผู้หญิง แท็บเล็ต เงินสดจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พยานรายหนึ่ง เล่าว่า ได้ยินเสียงเหมือนอาวุธปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ไม่ได้ออกมาดู จนกระทั่งต่อมาเห็นมีคนมารุมดู จึงรู้ว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งนางสาวเอ มีสามีมาแล้วหลายคน และคนปัจจุบันชื่อนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี และมีบุตรด้วยกัน 1 คน โดยนายไก่ มีภรรยาที่อยู่ด้วยกันอีก 1 คน ซึ่งนายไก่ มีอุปนิสัยดุร้าย ชอบทำร้ายร่างกายนางสาวเอ เป็นประจำ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตรวจจึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่นายไก่หลบหนี จนสามารถจับกุมตัวได้

นายไก่ รับสารภาพว่า เป็นคนยิงนางสาวเอ จริง เนื่องจากผู้ตายขอแยกทางกัน และมีผู้ชายมาติดพันหลายคน ตนจึงเรียกนางสาวเอ มาเคลียร์ปัญหาก่อน แต่คุยกันไม่รู้เรื่องตนจึงชักปืนออกมายิงนางสาวเอจนเสียชีวิต ก่อนขี่จักรยานยนต์หนีไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงเมียน้อยเมียน้อยขอเลิกผัวยิงเมียน้อยสภ.พระอินทร์ราชาพระนครศรีอยุธยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 11:17 น.