ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวระแวงสามีแอบมีกิ๊ก น้อยใจผูกคอดับคาห้องน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 02:32 น.
SHARE

สาววัย 36 น้อยใจ คิดว่าสามีแอบมีกิ๊ก หลังนั่งดื่มเหล้าขาวด้วยกัน แล้วสามีเผลอหลับ เดินเข้าห้องน้ำ ใช้เชือกผูกคอตาย ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 2 กันยายน 2560 ร.ต.อ.วนัสพงษ์ มัดหา รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุผูกคอตายภายในบ้านหลังหนึ่ง ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เข้าตรวจสอบ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ปลูกสร้างด้วยไม้หลังคามุงสังกะสี ติดกับคลอง ส่วนผู้ตายได้นำร่างลงมานอนที่พื้นห้อง ก่อนเจ้าหน้าที่จะไปถึง ทราบชื่อต่อมา นางเอ๋ (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ตรวจสอบ ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ใกล้กันพบเชือกไนล่อนสีน้ำเงินวางอยู่

สอบถามสามีผู้ตาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ระหว่างที่ตนกับภรรยา อยู่ที่บ้านตามปกติ ลูกสาวนอนพักอยู่ในห้องนอน ต่อมาได้มีพนักงานหญิงของบริษัทประกันภัย โทรเข้ามาหาตนเพื่อสอบถามเรื่องการจ่ายค่าสินไหมทดแทนอุบัติเหตุของพ่อตา แต่ระหว่างสนทนา ภรรยาเข้าใจผิดคิดว่าตนแอบคุยกับกิ๊ก จึงเกิดความน้อยใจ คิดว่าตนมีคนอื่น จึงมีปากเสียงกันแต่ไม่ถึงขั้นลงไม่ลงมือกัน ต่อมาตนได้พาภรรยาเดินทางไปเยี่ยมพ่อตา ที่บ้านพักย่าน ต.บางปลา กระทั่งช่วงบ่ายเดินทางกลับมาบ้าน และซื้อเหล้าขาวมากินด้วยกัน

ระหว่างกินเหล้า ภรรยาก็ได้พูดถึงเรื่องที่ตนลาออกจากงาน และวนมาเรื่องความระแวง ที่ตนจะไปมีคนใหม่ ซึ่งตนก็ได้พยายามพูดให้ภรรยาเข้าใจ ว่าตนไม่มีใคร ส่วนงานตนก็จะไปหาสมัครใหม่อย่างแน่นอน ด้วยความเมาตนจึงเผลอหลับไป ช่วงเย็นตื่นขึ้นมา ลูกสาวเดินออกมาจากห้องพัก เพื่อจะอาบน้ำไปทำงาน สังเกตว่าแม่ยังอยู่ในห้องน้ำ จึงได้เคาะเรียกแต่ไม่ยอมเปิด ตนจึงได้แง้มประตูดู พบร่างภรรยาแขวนอยู่ จึงได้รีบพังประตูเข้าไปช่วยเหลือ นำร่างลงมาและรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึง ก็พบว่าภรรยาเสียชีวิตก่อนแล้ว 

เบื้องต้น จากสอบสามีผู้ตายยังไม่พบความผิดปกติอะไร เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเครียดเรื่องส่วนตัวและอาจะระแวงว่าสามีจะปันใจไปให้หญิงอื่น ประกอบกับได้ดื่มสุราเข้าไป จนเมา จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องปัญหาอื่น ซึ่งจะได้สอบสวนสามีผู้ตายอย่างละเอียด ส่วนศพได้มอบศพให้มูลนิธิร่วมกุศล ส่งชันสูตรหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวผูกคอตายเมียน้อยใจผัวสมุทรปราการคิดว่าผัวมีกิ๊กเมา ฆ่าตัวตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:25 น.