ไลฟ์สไตล์
100 year

สยองคาท่อระบายน้ำ คนงานฟาร์มหมูปราจีน ถูกดูดร่างติด จมดับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2560 00:23 น.
SHARE

สยองคาท่อระบายน้ำ ฟาร์มหมูปราจีน คนงานกัมพูชา ลงไปเปิดแผ่นเหล็กระบายน้ำไปอีกท่อ พลาดถูกดูดร่างติด จมดับคาที่ เมียเห็นศพร้องไห้โฮ! ...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 1 ก.ย. 60 ร.ต.อ.ถิระวัฒน์ เยี่ยมอ่อน ร้อยเวร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก ผู้ดูแลฟาร์มสุกรแห่งหนึ่ง ตำบลบางบริบูรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี ว่ามีผู้เสียชีวิตติดท่อระบายน้ำในฟาร์มสุกร จึงได้ประสานแพทย์เวร รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นฟาร์มสุกรแบบปิด ขนาดใหญ่ เนื้อที่เกือบ 200 ไร่ จุดเกิดเหตุ เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างบ่อน้ำ ที่จะมีการระบายน้ำไปมาตามระบบของการถ่ายเทน้ำ พบผู้เสียชีวิต คือ นายเที้ยง ยิน อายุ 26 ปี เป็นชาวกัมพูชา ติดอยู่ใต้น้ำบริเวณปากท่อ ไม่มีใครกล้าที่จะดึงร่างออกมาได้ เนื่องจากมีแรงดูดของน้ำสูงมาก 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ประสานรถแบ็กโฮมาเพื่อทำการโกยท่อให้แตกออกจากกัน ซึ่งต้องใช้เวลานานประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถดึงท่อพีวีซี สีฟ้า ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 40 เซนติเมตร พร้อมกับร่างของ นายเที้ยง ยิน ที่ติดอยู่ในท่อน้ำขึ้นมาได้ ท่ามกลางความหดหู่กับภาพที่เห็น เนื่องจากศพถูกดูดท่อนขาทั้งสองข้างเหลือโผล่มาเฉพาะท่อนบนเท่านั้น จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์เวรได้ทำการตรวจสภาพศพ ก่อนให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อทำการชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

จากการสอบถาม นางเมา หรือ ดำ ภรรยาชาวกัมพูชา กล่าวด้วยน้ำตาว่า ช่วงเย็นได้ทำการระบายน้ำจากบ่อหนึ่งไปยังอีกบ่อ และสามีจะเป็นผู้ลงไปเปิดแผ่นเหล็กออก ซึ่งได้ทำแบบนี้มาตลอด แต่วันนี้ ไม่ทราบว่าพลาดได้อย่างไร คนงานที่อยู่ด้วยกันวิ่งมาบอกว่า สามีถูกท่อระบายน้ำดูดเสียชีวิตแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ท่อระบายน้ำดูดฟาร์มหมูปราจีนบุรีคนงานเขมรจมน้ำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:22 น.