ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด! เฒ่าสุพรรณฯ คว้า 9มม. เป่าขมับดับคาสวน คาดเครียดโรครุมเร้า

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2560 12:21 น.
  SHARE

  เฒ่าสุพรรรณฯวัย 65 คว้าปืน 9 มม. เป่าขมับดับคาสวนหลังบ้าน ด้านญาติ เผย ผู้ตายเพิ่งไปผ่านิ่ว คาดเครียดโรครุมเร้า 

  เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 31 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่ง ต.หัวเขา อ.เดิมบางนางบวช อ.เดิมบางนางบวช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรเดิมบางนางบวช และมูลนิธิกู้ภัยเสมอกัน ในที่เกิดเหตุบริเวณหลังบ้านใต้ต้นมะม่วงข้างกำแพงรั้ว พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายฉื่อยิ่ว แซ่เตีย อายุ 65 ปี สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณขมับข้างขวาทะลุข้างซ้าย เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันพบปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ข้างผู้เสียชีวิต 1 กระบอก

  สอบสวนทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. คนในบ้านได้ยินเสียงปืนมาจากหลังบ้าน 1 นัดจึงวิ่งออกไปดูพบ นายฉื่อยิ่ว นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้หลังบ้านแล้ว จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่

  จากการตรวจสอบภายในห้องนอนของผู้ตายที่บริเวณหัวเตียงพบซองใส่กระสุนปืนที่ใช้ก่อเหตุวางอยู่ซึ่งเป็นซองของปืนที่ตกอยู่ข้างศพผู้ตาย เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจมีความเครียดเพราะเป็นคนมีโรคประจำตัวหลายโรค และล่าสุดเพิ่งไปผ่านิ่วมา จึงอาจทำให้คิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเพื่อจบปัญหาชีวิต โดยทางญาติไม่ได้ติดใจเอาความ แต่ถึงอย่างไรทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะต้องส่งศพนายฉื่อยิ่ว ไปตรวจสอบที่สถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายยิงตัวตายโรครุมเร้าหนุ่มสุพรรณฯสุพรรณบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้