เพจคนเมืองกาญจน์แชร์ว่อน! สาวแสบตีสนิทก่อนวิ่งราวป้าวัย 63 ในรพ.พหลฯ (คลิป)

ข่าว

  เพจคนเมืองกาญจน์แชร์ว่อน! สาวแสบตีสนิทก่อนวิ่งราวป้าวัย 63 ในรพ.พหลฯ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ส.ค. 2560 21:02 น.

  สาวแสบ!! ว่อนโซเชียลเพจคนเมืองกาญจน์ รุมด่าสาวทำทีเข้ามาถามไถ่ จูงมือ "คุณป้า" วัย 63 ก่อนสุดท้ายสันดานโจรออก วิ่งราวทรัพย์ เชิดเงินไป 5 พันบาทใน รพ.พหลพลพยุหเสนา ตร.ลงพื้นที่หาตัวสาวมหาภัยรายนี้...


  จากกรณีที่โซเชียลมีการโพสต์ ในเพจคนเมืองกาญจน์ มีข้อความว่า #แชร์เตือนภัยและตามตัวคนร้าย วิ่งราวทรัพย์ ที่ รพ.พหลฯ เหตุเกิดวันที่ 2 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 11.23 น. คุณป้าฉลวยฯ เดินทางมาจากบ่อพลอย ขึ้นรถสองแถวส้มที่ บขส.เจอคนร้ายบนรถ เข้าพูดคุยดีและสอบถามคุณป้าว่าจะไปที่ไหน? คุณป้าได้บอกกับคนร้ายว่าจะไปเยี่ยมญาติที่ รพ.พหลฯ พอลงจากรถที่หน้ารพ. คนร้ายได้เดินจูงคุณป้าเข้าไปในห้องน้ำรพ. จากนั้นได้กระชากถุงเงินวิ่งหลบหนีออกไปทางประตูรพ. แล้วข้ามถนนไปขึ้นรถสองแถวมุ่งหน้าผ่านโลตัสเข้าตัวเมืองหลบหนีไป โดยได้ทรัพย์สินเป็นเงินสด 5,000 กว่าบาท พร้อมบัตรปชช. และบัตรเอทีเอ็ม ฝากถึงใครก็ตามที่เคยเห็นหรือรู้ว่าผู้หญิงคนร้ายดังกล่าวอาศัยอยู่ที่ใด หรือขับรถผ่านบริเวณหน้ารพ.ฝั่งมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองช่วงเวลาเกิดเหตุ แล้วมีกล้องวงจรปิดในรถยนต์ สามารถเห็นใบหน้าหรือทะเบียนรถสองแถวที่คนร้ายวิ่งขึ้นหลบหนีไป ช่วยกันแจ้งข้อมูลเข้ามานะครับ ...อย่าให้คนร้ายลอยนวล เพื่อเมืองกาญจน์บ้านเรา

  จากการสอบถามไปยัง ตร.สืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ทราบว่า เหตุเกิดวันที่ 2 ส.ค. เวลา 11.23 น. ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี โดยมี นางฉลวย โอฆพันธ์ อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 4 ต.ช่องด่าน อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี โดยทรัพย์ที่ถูกวิ่งราวไป เป็นเงินสด 5,000 กว่าบาท พร้อมบัตรประชาชน และ บัตรเอทีเอ็ม โดยพฤติการณ์แห่งคดี นางฉลวย เดินทางมาจากอำเภอบ่อพลอย เมื่อถึงที่ท่ารถบขส.กาญจนบุรี ได้ขึ้นรถสองแถวสีส้ม และเจอกับคนร้ายบนรถ มีการพูดคุยสอบถาม โดยผู้ก่อเหตุแจ้งกับผู้เสียหายว่า จะไปเยี่ยมญาติ ที่ รพ.พหล ฯ ลงรถ ที่หน้า รพ. เดินจูงป้าเข้าไปในห้องน้ำของโรงพยาบาล ต่อจากนั้นได้กระชากถุงเงินที่อยู่ในมือผู้เสียหายแล้ววิ่งหลบหนีออกจากโรงพยาบาล ทางประตูเข้า ข้ามถนนแสงชูโตและขึ้นรถสองแถวกลับเข้าตัวเมือง

  หลังจากทราบเหตุ พ.ต.ต.วิทวัช น้อยพานิช สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมตร.สืบสวนเมืองกาญจนบุรี ลงพื้นที่ รพ.พหลฯ โดยประสานขอภาพวงจรปิด สามารถทราบเบาะแสคนร้ายรายนี้แล้ว และได้ติดต่อผู้เสียหายให้มาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ทั้งได้ส่ง ตร.สืบสวนลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวติดตามคนร้ายรายนี้แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพจคนเมืองกาญจน์วิ่งราวทรัพย์ป้า63รพ.พหลพลพยุหเสนาฉลวย โอฆพันธ์กาญจนบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์