ไลฟ์สไตล์
100 year

ต่อเพชฌฆาต แค้นโดนทำลายรัง รุมต่อยลุงขับรถไถทนพิษไม่ไหวตายอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2560 18:09 น.
SHARE

ลุงที่ตาพระยาชะตาขาด ขับรถไถดันต้นไม้ในที่ดิน ไปดันเอาพุ่มที่มีรังต่ออยู่ ถูกตัวต่อกรูกันออกมาด้วยความโมโห รุมต่อยหัวหูใบหน้า ต้องทิ้งรถร้องตะโกนให้คนช่วย ถูกนำส่งรพ.ในสภาพบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนสิ้นใจสลด จากพิษของตัวต่อ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ส.ค. หน่วยกู้ชีพร่วมกตัญญูจุดตาพระยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านโคกเพร็ก ว่า มีเหตุคนถูกต่อต่อย ที่ทุ่งนา ที่บ้านโคกเพร็ก ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว จึงเร่งรุดไปที่เกิดเหตุ พบนายสมศักดิ์ พักน้อย อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา ถูกตัวต่อรุมต่อย ที่บริเวณศีรษะและใบหน้า บวมเป่ง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลตาพระยา เพื่อรักษาตัว ปรากฏว่า เมื่อถึงโรงพยาบาล นายสมศักดิ์ ทนพิษจากตัวต่อไม่ไหว เสียชีวิตลง และทางญาติไม่ได้ติดใจอะไร ขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถามชาวบ้านผู้พบเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายสมศักดิ์ ผู้ตาย ได้ขับรถไถดินเพื่อเตรียมปลูกข้าวและมันสำปะหลัง ที่บ้านโคกเพร็ก ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา เมื่อไถมาถึงบริเวณใกล้กับต้นไม้ ไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรในพุ่มไม้ ได้ไถเข้าไปดันถูกรังของตัวต่อ ทำให้ตัวต่อบินออกมารุมต่อย จนได้รับบาดเจ็บ ถึงขนาดต้องทิ้งรถไถวิ่งหนี แต่ตัวต่อก็บินตาม ไม่ลดละ รุมต่อยนายสมศักดิ์ที่ศีรษะและใบหน้า ร้องด้วยความเจ็บปวด เรียกให้คนช่วย จากนั้นชาวบ้านจึงแจ้งกู้ภัย นำส่งโรงพยาบาลตาพระยา ก่อนจะเสียชีวิตเพราะพิษของตัวต่อ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่อต่อยตายต่อรุมต่อยต่อต่อยสระแก้วต่อเพชฌฆาตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 07:00 น.