ต่อเพชฌฆาต แค้นโดนทำลายรัง รุมต่อยลุงขับรถไถทนพิษไม่ไหวตายอนาถ

ข่าว

ต่อเพชฌฆาต แค้นโดนทำลายรัง รุมต่อยลุงขับรถไถทนพิษไม่ไหวตายอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2560 18:09 น.

บันทึก

ลุงที่ตาพระยาชะตาขาด ขับรถไถดันต้นไม้ในที่ดิน ไปดันเอาพุ่มที่มีรังต่ออยู่ ถูกตัวต่อกรูกันออกมาด้วยความโมโห รุมต่อยหัวหูใบหน้า ต้องทิ้งรถร้องตะโกนให้คนช่วย ถูกนำส่งรพ.ในสภาพบาดเจ็บอาการสาหัส ก่อนสิ้นใจสลด จากพิษของตัวต่อ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 3 ส.ค. หน่วยกู้ชีพร่วมกตัญญูจุดตาพระยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านโคกเพร็ก ว่า มีเหตุคนถูกต่อต่อย ที่ทุ่งนา ที่บ้านโคกเพร็ก ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว จึงเร่งรุดไปที่เกิดเหตุ พบนายสมศักดิ์ พักน้อย อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88 หมู่ 1 ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา ถูกตัวต่อรุมต่อย ที่บริเวณศีรษะและใบหน้า บวมเป่ง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลตาพระยา เพื่อรักษาตัว ปรากฏว่า เมื่อถึงโรงพยาบาล นายสมศักดิ์ ทนพิษจากตัวต่อไม่ไหว เสียชีวิตลง และทางญาติไม่ได้ติดใจอะไร ขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

จากการสอบถามชาวบ้านผู้พบเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า นายสมศักดิ์ ผู้ตาย ได้ขับรถไถดินเพื่อเตรียมปลูกข้าวและมันสำปะหลัง ที่บ้านโคกเพร็ก ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา เมื่อไถมาถึงบริเวณใกล้กับต้นไม้ ไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรในพุ่มไม้ ได้ไถเข้าไปดันถูกรังของตัวต่อ ทำให้ตัวต่อบินออกมารุมต่อย จนได้รับบาดเจ็บ ถึงขนาดต้องทิ้งรถไถวิ่งหนี แต่ตัวต่อก็บินตาม ไม่ลดละ รุมต่อยนายสมศักดิ์ที่ศีรษะและใบหน้า ร้องด้วยความเจ็บปวด เรียกให้คนช่วย จากนั้นชาวบ้านจึงแจ้งกู้ภัย นำส่งโรงพยาบาลตาพระยา ก่อนจะเสียชีวิตเพราะพิษของตัวต่อ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 08:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์