อย่างนี้รอดยาก รวบ‘โชค หน้าลาย’ ขาใหญ่บางปลาม้าขับรถส่งยา ตะครุบคาถนน

ข่าว

อย่างนี้รอดยาก รวบ‘โชค หน้าลาย’ ขาใหญ่บางปลาม้าขับรถส่งยา ตะครุบคาถนน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 16:25 น.

บันทึก

ชุดสืบสวนภูธรสุพรรณบุรี วางแผนจับพ่อค้ายาบ้า ขาใหญ่บางปลาม้า ฉายา "โชค หน้าลาย" ล่อให้ขี่รถออกส่งยา ก่อนตะครุบคาถนนพร้อมของกลางทั้งยาบ้า เงินสด สารภาพ ซื้อจากเอเย่นต์ มาขายต่อเอากำไร...

วันที่ 2 ส.ค. จากการสืบทราบของ ร.ต.อ.สนิทพงษ์ อินทรกำแหง รอง สว.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี ว่า นายศิริชัย อรุณรัศมี ฉายา "โชค หน้าลาย" อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151/2 หมู่ 1 ต.สาลี อ.บางปลาม้า ขายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นในเขต อ.บางปลาม้า และเป็นขาใหญ่ในพื้นที่ จึงได้สนธิกำลังกับทหารชุด ฉก.มทบ.17 ส่งสายลับเข้าล่อซื้อ โดยนัดส่งยาที่บริเวณริมถนนคลองส่งน้ำ หมู่ 8 ต.สาลี

ขณะที่ นายศิริชัย ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เพื่อนำส่งยาบ้าให้กับสาย เจ้าหน้าที่ได้ชาร์จเข้าจับกุม จากการตรวจค้นพบยาบ้าในกระเป๋ากางเกงยีนส์จำนวน 10 เม็ด พร้อมเงินล่อซื้อ 1,100 บาท สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า รับยาบ้ามาจากเอเย่นต์ในราคาเม็ดละ 70 บาท และมาขายปลีกต่อให้วัยรุ่นในพื้นที่ราคาเม็ดละ 100-120 บาท จึงได้นำตัวส่งร้อยเวร สภ.บางปลาม้า ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตร.ล่อซื้อยา หนีเข้าบ้าน แม่ถือมีดขวางไม่ให้จับ
05:12

ตร.ล่อซื้อยา หนีเข้าบ้าน แม่ถือมีดขวางไม่ให้จับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 14:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์