ขนลุกซู่ หลวงพ่อรวย วัดตะโก ให้โชค เลข 19 ตรงเป๊ะวันมรณภาพ-ทะเบียนรถ

ข่าว

ขนลุกซู่ หลวงพ่อรวย วัดตะโก ให้โชค เลข 19 ตรงเป๊ะวันมรณภาพ-ทะเบียนรถ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 16:44 น.

บันทึก

ออกจริงๆ เลข 19 ทะเบียนท้าย 2 ตัว รถตู้ที่นำสรีระของหลวงพ่อรวย กลับไปที่วัดตะโก ตรงกับวันมรณภาพ วันที่ 19 ก.ค.60 ลูกศิษย์ขนลุกซู่ บอกหลวงพ่อมาให้โชค...

วันที่ 1 ส.ค. ภายหลังการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล และรางวัลที่ 1 ออกเลข 756519 ปรากฏว่า ไปตรงกับเลขทะเบียน 2 ตัวท้าย ของรถตู้โตโยต้า สีขาว ทะเบียน 4 กฒ 6719 กรุงเทพมหานคร ที่ลูกศิษย์ใช้นำศพหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก หรือ พระมงคลสิทธาจารย์ จากรพ.วิชัยยุทธ เดินทางไปที่วัดตะโก ต.ดอนหญ้านาง อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ภายหลังมรณภาพเมื่อเวลาประมาณ 21.00 นาฬิกา ของวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2560 ด้วยอาการสงบ สิริอายุ 95 ปี 7 เดือน 10 วัน 76 พรรษา

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวฮือฮามาแล้ว เมื่อเลขทะเบียนรถตู้คันดังกล่าวไปตรงกับ เลขวันมรณภาพของหลวงพ่อรวย วัดตะโก เกจิอาจารย์ชื่อดังของยุคนี้ คือเลข 19 ดังนั้น หลังการออกรางวัล ทำให้เหล่าศิษยานุศิษย์ต่างฮือฮา ว่า หลวงพ่อมาให้โชค (อ่านข่าว ฮือฮา! เลข 19 รถตู้นำสรีระ 'หลวงพ่อรวย ปาสาทิโก' ตรงกับวันมรณภาพ)

สำหรับ สังขารหลวงพ่อรวยได้ตั้งสวดพระอภิธรรม 15 วัน ที่วัดตะโก จากนั้นคณะกรรมการจะประชุมหารือกันอีกครั้ง ว่าจะดำเนินการอย่างไร

ขณะเดียวกัน เลข 19 ยังเป็นเลขเด็ดที่ชาวบ้าน ที่เดินทางมายังเกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ซึ่งมีท่วมทั้งด้านในและพื้นที่ด้านนอกเกาะ ได้แต่กราบไหว้อยู่ด้านนอก และกราบพระพุทธรูปเพื่อความเป็นสิริมงคล แล้วบริเวณคลองที่ปริ่มไปด้วยน้ำที่เอ่อล้น มีผู้พบงูเหลือม 1 ตัวเกาะอยู่บนต้นไม้ เชื่อว่าเป็นงูเจ้าที่ จึงตีเป็นเลขได้ 91, 19 (อ่านข่าว ไม่สนน้ำท่วม คอหวยมาคำชะโนด เห็นพี่เหลือมบนต้นไม้ ทายสิตีเลขเด็ดอะไร?)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แห่ส่องเลขเด็ด "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดดังกำแพงเพชร ลุ้นเฮงวดนี้
01:30

แห่ส่องเลขเด็ด "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดดังกำแพงเพชร ลุ้นเฮงวดนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์