ฝันเป็นแอร์รถชนพิการ

ข่าว

ฝันเป็นแอร์รถชนพิการ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ส.ค. 2560 09:38 น.

บันทึก

หลังจากเฟซบุ๊กเพจข่าวสารชาวบ้านโป่งโพสต์เรื่องราวให้กำลังใจน้องพิการช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 108 หมู่ 16 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พบนางอภิสรา ใจซื่อ อายุ 55 ปี ย่าของ น.ส.ธัญชนก จอมพล หรือน้องจุ๊บแจง อายุ 20 ปี นักศึกษาปี 1 ร.ร.กรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย ที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถโดยสารทับร่าง ขณะนั่งซ้อนท้าย จยย.เพื่อน จนเป็นผู้พิการ สมองกระทบกระเทือนไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เหตุเกิดที่ กทม. ถนนเพชรบุรี ซอย 12 วันที่ 6 ก.ย.2559 ที่ผ่านมา

นางอภิสราเปิดเผยว่า หลังเกิดอุบัติเหตุน้องนอนอยู่ รพ.ราชวิถี สลบนานกว่า 3 เดือน เมื่อฟื้นมากลายเป็นคนพิการขยับเขยื้อนร่างกายไม่ได้ ครอบครัวต้องนำรถไปขายและเงินใช้ผ่อนบ้านมาเป็นค่ารักษาน้องที่สูงถึงเดือนละ 60,000 บาท หลานสาวเคยฝันเป็นแอร์โฮสเตส เห็นหลานสาวแล้วสงสารมาก ทุกวันนี้น้องมีอาการหวาดผวา และมีพัฒนาการช้าเหมือนเด็กทารก ผู้ที่อยากส่งกำลังใจและช่วยเหลือครอบครัวของน้องจุ๊บแจง โทร.สอบถามได้ที่หมายเลข 09-2274-9345 คุณอภิสรา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เก๋งเข้าเกียร์ผิด พุ่งชนร้านขายยาพังยับ
02:41

เก๋งเข้าเกียร์ผิด พุ่งชนร้านขายยาพังยับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 14:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์