แม่พาลูก 6 ขวบ ขโมยของเกือบหมื่น ถูกจับ อ้างลูกป่วยไม่มีเงินซื้อนมเลี้ยง

ข่าว

แม่พาลูก 6 ขวบ ขโมยของเกือบหมื่น ถูกจับ อ้างลูกป่วยไม่มีเงินซื้อนมเลี้ยง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2560 00:41 น.

บันทึก

เรื่องมันเศร้า! แม่ วัย 23 ปี พาลูกชายวัย 6 ขวบ มาขโมยของแล้วถูกจับได้ นั่งร้องไห้อ้อนวอน ไม่ให้เอาเรื่อง แต่ของที่ขโมยราคาเกือบหมื่น สุดท้ายต้องดำเนินคดี เพราะน่าจะก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง อ้าง ลูก 2 คน ป่วยเป็นหอบหืด ไม่มีเงินซื้อนมเลี้ยง

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่31ก.ค. ร.ต.อ.ชวกร บุษมงคล รองสวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังเข้าตรวจสอบที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง แห่งหนึ่ง ย่านตลาดโรงสี ริมถนนจรัญยานนท์ หมู่ 2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง หลังรับแจ้งจาก น.ส.กฤษฎาพร แพรญาติ อายุ 32 ปี ผู้จัดการร้าน ว่า จับคนร้ายที่ก่อเหตุลักทรัพย์ไว้ได้ เมื่อไปถึงพบว่า ผู้ก่อเหตุถูกคุมตัวอยู่ภายในร้าน ตรวจสอบพบ น.ส.จารวี วรภาณุนันท์ อายุ 23 ปี นั่งร้องไห้อยู่ และมีเด็กชาย อายุ 6 ขวบ นั่งอยู่ด้วย พร้อมของกลางนมผง รวมราคาประมาณ เกือบ 1 หมื่นบาท และนำตัวไปตรวจค้น ที่ รถเก๋ง โตโยต้า โคโรล่า สีขาว ทะเบียน กต 1904 ชลบุรี ที่จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านพบนมผง และสินค้าอีกหลายรายกา รซึ่งต้องนำมาตรวจสอบว่า นำมาจากที่ไหน

สอบสวน น.ส.จารวี สารภาพว่า ยอมรับว่าก่อเหตุลักทรัพย์จริงแต่ทำครั้งแรก เพราะไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก 2 คน โดยอีกคนป่วยนอนอยู่โรงพยาบาล ซึ่งทั้งสองคนป่วยเป็นโรคหอบ ต้องเข้าพ่นยาเป็นประจำ ซึ่งทางพนักงานภายในร้านเผยว่า น.ส.จารวี ได้ไม่ทำเป็นครั้งแรก แต่เคยมาหลายครั้งแล้ว และมักจะมากับสามี ซึ่งครั้งนี้เห็นว่า มีถุงของทางห้างมาเอง และนำนมผงใส่ถุงเหมือนคิดเงินแล้วเดินออกจากร้านไปที่รถโดยเดินเข้าออกจนพนักงานต้องรีบย้อนดูกล้องก็พบว่า สินค้าถูกขโมย จึงรีบช่วยกันจับตัวส่งตำรวจเพื่อดำเนินคดี คาดว่า น่าจะก่อเหตุหลายครั้งแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ร้องหมอตบหน้าลูก3ขวบ ขึ้นริ้ว อ้างเด็กด่า
06:34

ร้องหมอตบหน้าลูก3ขวบ ขึ้นริ้ว อ้างเด็กด่า

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์