ไลฟ์สไตล์
100 year

คลิปสะพัด อ้าง ตร.ต่อยปชช.คากุญแจมือ ชี้จับบ่อน เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 15:47 น.
SHARE

คลิปสะพัดโซเชียลฯ อ้างเป็นตำรวจต่อยประชาชนคากุญแจมือ เผย ตำรวจ สน.ดินแดง ทลายบ่อนการพนัน แล้วถูกขัดขืนต่อสู้ จึงเข้าควบคุมตัว ส่วนเหตุการณ์ในคลิป ตร.เร่งสอบข้อเท็จจริง... 

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 4 ก.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ไก่แจ้ ตัวพ่อ พร้อมบรรยายว่า "ตำรวจบอกว่านี้คือการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ. #ต่อยประชาชนได้ด้วยหรา" ซึ่งภายในคลิป มีกลุ่มชายฉกรรจ์กำลังรุมล้อมจับชายคนหนึ่งอยู่ โดยมีการสวมกุญแจมือด้วย โดยมีชาวบ้านคนหนึ่งจะเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งระหว่างนั้น คนที่อยู่ในคลิปก็บอกว่า "ตำรวจกำลังทำงาน" แค่อึดใจก็มีชายอีกคนก็ได้เข้าไปชกชายที่ถูกใส่กุญแจมือ 

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวได้สอบถามไปยังสถานีตำรวจ สน.ดินแดง ซึ่งแหล่งข่าวเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้เข้าบุกทลายบ่อนการพนัน บริเวณแฟลตดินแดง ระหว่างนั้น ชายคนดังกล่าวซึ่งมีท่าทีเมามายและโวยวายเสียงดังกับเจ้าหน้าที่คล้ายกับทำตัวเป็นขาใหญ่คุม เจ้าหน้าที่จึงพยายามควบคุมตัว แต่ชายคนดังกล่าวได้ขัดขืนและต่อสู้ อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปได้ออกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ก็มีรายงานว่าทางตำรวจชั้นผู้ใหญ่ใน สน.ดินแดง ได้ทำการสอบข้อเท็จจริงถึงกรณีที่เกิดขึ้น ซึ่งหากมีความคืบหน้า จะรายงานต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจต่อยประชาชนขาใหญ่ดินแดงทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 15:32 น.