'เหลือเฟือ'ให้ปากคำ ตร. ชายยิงขู่หน้าร้าน'แซ่บโปงลาง'

ข่าว

  'เหลือเฟือ'ให้ปากคำ ตร. ชายยิงขู่หน้าร้าน'แซ่บโปงลาง'

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2560 21:51 น.

  เหลือเฟือ มกจ๊ก ตลกดัง ควง หุ้นส่วนร้าน "แซ่บโปงลาง" เข้าให้ปากคำตร. สน.โคกคราม คดีหนุ่มใช้ปืนยิงข่มขู่หน้าร้าน เมื่อตอนเช้ามืด ยัน เอาเรื่องถึงที่สุด จ่อ แจ้งข้อหาพยายามฆ่า บอก เสียใจหากก.ม.เอาผิดไม่ได้ 

  เมื่อเวลา 19.30 น. นายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง หรือ "เหลือเฟือ มกจ๊ก" อายุ 44 ปี ตลกชื่อดัง และนายสุพจน์ แน่นอุดร อายุ 52 ปี หุ้นส่วนร้านแซ่บโปงลาง และพยานอีก 3 คน เดินทางเข้าให้ปากคำ กับ ร.ต.ท.อนุชาติ โคตรสีเขียว รองสว.(สอบสวน) สน.โคกคราม เจ้าของคดี เพื่อเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากเมื่อช่วงเวลา 03.39 น.(3 มิ.ย.) นายราฟิก ปาทาน ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ใส่กลุ่มของ "เหลือเฟือ มกจ๊ก" บริเวณหน้าร้านแซ่บโปงลาง ถนนนวลจันทร์ แยกวังรุ้ง แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม.

  นายเกมศักดิ์ กล่าวว่า ตนไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับนายราฟิก ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิง แต่ตนเคยพบเห็นนายราฟิก ตามร้านลาบย่านนวลจันทร์ เท่านั้น ซึ่งส่วนใหญ่ทางเจ้าของร้านต่างๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผู้ก่อเหตุเวลาเมาสุราชอบโวยเสียงดัง อ้างว่า รู้จักคนใหญ่คนโต ทำให้ลูกค้าหนีแต่ไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง ซึ่งหลังจากเกิดเหตุเมื่อเช้ามืด ตนรู้สึกว่า การกระทำดังกล่าวตนไม่ได้รู้สึกโกรธ แต่รู้สึกว่า มันอุกอาจไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง โดยตนจะรู้สึกโกรธ และเสียใจมาก หากกฎหมายไม่สามารถทำอะไรกับบุคคลนี้ได้ ทั้งนี้ ตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างในสังคม โดยตนก็จะแจ้งความนายราฟิกในข้อหา "พยายามฆ่า" อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มขู่ยิงขึ้นฟ้าเหลือเฟือ มกจ๊กแซ่บโปงลางสน.โคกครามพยายามฆ่า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 03:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์