ควงปืนลุยร้าน อี๊ด โปงลาง ทำ เหลือเฟือ มกจ๊ก เฉียดตาย ตร.ยันไม่ใช่ทหาร (คลิป)

ข่าว

ควงปืนลุยร้าน อี๊ด โปงลาง ทำ เหลือเฟือ มกจ๊ก เฉียดตาย ตร.ยันไม่ใช่ทหาร (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 14:20 น.

อ้างเป็นทหาร ควงปืนลุยร้าน “อี๊ด โปงลาง” ซอยนวลจันทร์ 16 ด้าน “เหลือเฟือ มกจ๊ก” เฉียดตาย แหวกวงล้อมชายหัวเกรียนเมาอาละวาดยิงปืนขึ้นฟ้า ด้านผกก.โคกคราม ระบุ มือปืนเป็นพลเรือนไม่ใช่ทหาร “ออกตัว” ร้านปิดตรงเวลาแต่ช่วงเกิดเรื่องหุ้นส่วนนั่งกินข้าวกันอยู่

ตลก “เหลือเฟือ มกจ๊ก” ดังอีก คราวนี้ “เฉียดตาย” แหวกวงล้อมชายหัวเกรียนเมาอาละวาดยิงปืนขึ้นฟ้าแถมส่ายปลายกระบอกหาคู่อริ เหตุเกิดร้านอาหารของ “อี๊ด โปงลาง” ศิลปินดัง ในซอยนวลจันทร์ ช่วงกลางดึก ผกก.โคกคราม ระบุ มือปืนเป็นพลเรือนไม่ใช่ทหาร “ออกตัว” ร้านปิดตรงเวลาแต่ช่วงเกิดเรื่องหุ้นส่วนนั่งกินข้าวกันอยู่

เหตุระทึกชายอ้างเป็นทหารควงปืนอาละวาดในสวนอาหารครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 03.40 น. วันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้าไปเที่ยวดื่มในร้านอาหาร “แซ่บโปงลาง” ของ อี๊ด โปงลาง ศิลปินนักร้องชื่อดัง ตั้งอยู่ปากซอยนวลจันทร์ 16 ถนนนวลจันทร์ กทม. แต่เกิดมีปากเสียงกับพนักงานในร้าน ซึ่งภาพจากวงจรปิด บันทึกเห็นชายสวมเสื้อขาวรูปร่างท้วม ตัดผมสั้นชักปืนปกยิงขึ้นฟ้า 2 นัด ทำให้แขกเหรื่อในร้านแตกกระเจิง จากนั้นยังได้เดินส่ายปืนเหมือนหาใครอยู่ โดยมีนักเที่ยวทั้งชาย-หญิง วิ่งวนรอบรถที่จอดอยู่ข้างถนน เพื่อให้พ้นวิถีกระสุน

รายงานแจ้งว่า 1 ในนั้นมี “เหลือเฟือ มกจ๊ก” อดีตตลกชื่อดังรวมอยู่ด้วย หลังเกิดเหตุความวุ่นวาย ได้ขับรถเก๋งหลบหนีไป สำหรับสาเหตุนั้น พนักงานในร้านระบุว่าชายดังกล่าวเป็นลูกค้าขาประจำอ้างตัวว่า เป็นนายทหาร และเกิดมาติดพันชอบพอกับพนักงานสาวคนหนึ่ง ซึ่งสามีเป็นนักดนตรีประจำร้าน ต่อมาเมื่อ 2 เดือนก่อน เกิดเรื่องได้มาเที่ยวอีกแล้วเกิดปัญหามีปากเสียงกันขึ้น ถึงขั้นบังคับให้คนในร้านกราบเท้า ซึ่งในระหว่างมีปัญหาตลก “เหลือเฟือ” คอยช่วยเคลียร์ไม่ให้มีเรื่องราวกัน

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบตัวคนก่อเหตุแล้วไม่ใช่นายทหารตามที่เป็นข่าว แต่เป็นพลเรือนธรรมดา มีบ้านพักอยู่ในระแวกนี้ ด้วยซึ่งกำลังอยู่ระหว่างขออำนาจศาลออกหมายจับ ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบแน่ชัดอาจจะเป็นเพราะเมาจนขาดสติก็ได้ อยากให้เสนอข่าวให้ถูกต้อง ร้านเกิดเหตุไม่ใช่สถานบริการ ผับ-บาร์ แต่เป็นสวนอาหารช่วงเกิดเรื่องเขาปิดร้านแล้ว เหลือเพียงหุ้นส่วนนั่งกินข้าวกันอยู่ และคนก่อเหตุก็ไม่ใช่ทหาร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านอาหาร อี๊ด โปงลางยิงปืนขึ้นฟ้าเหลือเฟือ มกจ๊กเฉียดตายไม่ใช่ทหาร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 21:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์