ตื่น! นึกว่าระเบิด ลงท้ายแค่แผงวงจรวิทยุ คาด ฝืมือวัยรุ่นป่วนเมือง

ข่าว

  ตื่น! นึกว่าระเบิด ลงท้ายแค่แผงวงจรวิทยุ คาด ฝืมือวัยรุ่นป่วนเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 เม.ย. 2560 00:26 น.

  (เครดิตภาพ _มรกต21)

  แตกตื่น! พบกล่องกระดาษบรรจุวัตถุต้องสงสัยมีสายไฟย้อยยาวออกมา ภายในซ.จรัลสนิทวงค์ 37 จนท.รุดตรวจสอบ เร่งกันปชช.ที่ไม่เกี่ยวข้องไม่ให้เข้าใกล้ สุดท้าย เป็นแค่แผงวงจรไฟฟ้าของวิทยุ คาด ฝีมือวัยรุ่นป่วนเมือง

  วันที่ 27 เม.ย. เมื่อเวลา19.00 น. ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า พบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิด ภายในซอย จรัญสนิทวงศ์  37 ร.ต.ท.มนัส พิทักษ์บูรพา  รอง สวป.สน.บางขุนนนท์  รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย นายประชา พัฒนรัฐ ผอ.เขตบางกอกน้อย เจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย.รส.ป.9พัน109 มี ร.ท.บัวชุม ระวังสำโรง หัวหน้าชุด พบวัตถุต้องสงสัยเป็นกล่องกระดาษความยาวประมาณ 40 เซนติเมตร มีสายไฟห้อยออกมา พร้อมโทรศัพท์มือถือ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย อาสาสมัครร่วมกตัญญู และ อาสาสมัครป่อเต๊กตึ๊ง ช่วยกันประชาชนเข้าใกล้และอำนวยความสะดวกรถสัญจรซอย 

  จากนั้นเจ้าหน้าที่อีโอดี เดินทางมาถึงได้กันพื้นที่ออกห่างจากจุดเกิดเหตุ 150 เมตร ใช้เวลาตรวจสอบกล่องวัตถุต้องสงสัย ประมาณ 30 นาที ปรากฏว่า ภายในไม่ใช่ระเบิด เพียงแค่บรรจุแผงวงจรไฟฟ้าของวิทยุ  เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น่าจะเป็นฝีมือของกลุ่มวันรุ่นระแวกนั้น ทำไว้เพื่อความคึกคะนองหรือไม่ก็แค่ต้องการสร้างความปั่นป่วน เท่านั้น 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ระเบิดแผงวงจรวิทยุกล่องกระดาษจรัลสนิทวงศ์37วัยรุ่นป่วนเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์