ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋18 ถูกกระหน่ำยิง 3 นัด ดับอนาถคาบ้าน ซ.สุขสวัสดิ์ 2

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2560 03:41 น.
SHARE

โจ๋วัย 18 ปี ถูกยิง 3 นัด ดับอนาถคาที่ ในซ.สุขสวัสดิ์ 2 เขตจอมทอง ปมเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่ คาดคนยิงเคยมีปัญหากันมาก่อน หลังนั่งกินหมูกระทะที่บ้านรุ่นพี่ ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่5 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางมด ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 32/ 87 หมู่ 4 ซอยสุขสวัสดิ์ 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ นายธนภัทร ทนาสอน อายุ 18 ปี ถูกยิงเสียชีวิต อยู่บริเวณหน้าบ้าน จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบมีบาดถูกยิงที่ศรีษะ 2 นัด ต้นขาขวา 1 นัด บริเวณใกล้เคียงพบปลอกกระสุนขนาดไม่ทราบขนาด จำนวน 3 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายนั่งกินหมูกระทะอยู่ที่บ้านรุ่นพี่กันประมาณ 4-6 คน จากนั้นก็ขับรถออกไปข้างนอกประมาณ 15 นาที และกลับมานั่งกินต่อ ต่อมาได้มีชายสองคน ขับขี่มอเตอร์ไซด์ไม่ทราบยี่ห้อ-รุ่น ซ้อนท้ายกันมาจอดหน้าบ้าน 1ในนั้นเคยรู้จักกันมาก่อน คนซ้อนท้ายได้ตะโกนถามผู้ตายว่า เบิ้ลเครื่องใส่ทำไม มีปัญหาอะไรหรือป่าวจะเอายังไงว่ามา จากนั้นผู้ตายก็ตอบไปว่า ป่าว เครื่องมันจะดับเลยเบิ้ลเครื่องให้รถไม่ให้ดับ จะเอายังไงได้ จากนั้น คนร้ายที่ซ้อนท้ายมาได้ชักอาวุธปืนกระหน่ำยิง 3 นัด เป็นเหตุทำให้ นายธนภัทร เสียชีวิตโดยทันที

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากก่อนหน้านี้เคยมีปัญหากันมาก่อนแล้ว และการยั่วยุของทั้งสองฝ่าย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจ๋18ยิง3นัดดับอนาถสุขสวัสดิ์ 2เบิ้ลเครื่องใส่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:08 น.