ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบช.น.แถลง จับแท็กซี่หื่น บังคับสาวพม่าอมนกเขา ได้ที่กาญจนบุรี

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2560 00:22 น.
SHARE

ผบช.น.แถลงจับแท็กซี่หื่น บังคับสาวพม่าอมนกเขาแล้ว ที่จ.กาญจนบุรี หลังหนีไปกบดาน ผู้ต้องหารับสารภาพ บอกอารมณ์ชั่ววูบ เดือดร้อนเงิน ยังอ้างไม่ได้ทำอนาจาร ตร.ตั้งข้อหาหนัก ผงะ มีคดีเก่าเพียบ

ที่ห้องปารุสกวัน 2 บช.น. เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 5 เม.ย. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส. เจ้าหน้าที่ กก. สส. บก.น.1 และฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง ร่วมแถลงข่าวจับกุม นายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี จ.เลย ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ 827/60 ลงวันที่ 2 เม.ย. ข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย" พร้อมของกลาง เสื้อยืดคอกลม สีเทา กางเกงยีนส์ใส่วันก่อเหตุ เครื่องไอแพด และเงิน 300 บาท โดยเป็นโชเฟอร์รถแท็กซี่หื่น ที่ก่อเหตุบังคับให้ผู้โดยสารสาวพม่า อายุ 27 ปี สำเร็จความใคร่ด้วยปาก เมื่อวันที่ 1 เม.ย. สามารถจับกุม ที่ห้องเช่าชั้นเดียว เลขที่ 14/2 ซอยหัวนา 2/6 ต.หัวนา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

ข่าวแนะนำ

นายคมสรรณ์ ผู้ต้องหา รับสารภาพด้วยสีหน้าเรียบเฉย ว่า ก่อเหตุชิงทรัพย์ แต่ไม่ได้กระทำอนาจาร หลังก่อเหตุนำรถแท็กซี่ไปคืนที่อู่รถ กลับมาเก็บของที่ห้องเช่าย่านลาดพร้าว จากนั้นมาสถานีขนส่งหมอชิต นั่งรถโดยสารประจำทางไป อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ ต่อรถโดยสารไป จ.มุกดาหาร จ.ร้อยเอ็ด จ.สุพรรณบุรี และจะหนีออกประเทศเพื่อนบ้าน แต่เงินหมดก่อน จึงมา จ.กาญจนบุรี จนถูกจับกุม เงินที่ได้จากการชิงทรัพย์สาวพม่า ประมาณ 9 พันกว่าบาท นำมาใช้หลบหนี จนเหลือเพียง 300 บาท สาเหตุที่ทำ เพราะอารมณ์ชั่ววูบ เดือดร้อนเงิน

"ขอโทษผู้เสียหาย แท็กซี่ดีมีเยอะ อย่ามองเหมือนผมหมด ทำเพราะความจำเป็น ขอสัญญาว่า หากพ้นโทษจะกลับตัวกลับใจทำตัวใหม่มารับใช้ประชาชน ส่วนข่าวที่ตนเคยทำกับผู้โดยสารต่างชาติมาหลายราย และทำอนาจารสาวพม่ารายนี้ ขอปฎิเสธ" นายคมสรรณ์ กล่าว

พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์สาวพม่า ได้ ไอแพด 1 เครื่อง และเงินประมาณ 9 พันกว่าบาท หลังจากนี้ จะส่งตัวไปตรวจร่างกายอย่างระเอียดที่ รพ.ตร. และนำเสื้อผ้าที่ใส่วันเกิดเหตุ รวมทั้งกางเกงเปื้อนเลือดส่งตรวจที่กองพิสูจน์หลักฐาน นอกจากแจ้งข้อหาตามหมายจับ จะมีการแจ้งข้อหาเพิ่ม คือ ชิงทรัพย์ จากการตรวจสอบประวัติ มีหมายจับ ศาลจังหวัดระยอง โดย สภ.มาบตาพุด เป็นผู้ร้อง เมื่อเดือน พ.ย. 58 ข้อหา "กระทำอนาจารบุคคลอายุต่ำกว่า 15 ปี" "ทำร้ายร่างกาย" และ"ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน" และเมื่อปี 2555 เคยก่อเหตุ ข่มขืน ที่ จ.ระยอง ถูกจำคุก 3 ปี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่หื่นสาวพม่าอมนกเขาชิงทรัพย์ 9พันกว่าบาทศานิตย์ มหถาวรผบช.น.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 00:03 น.