ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มคลั่งแย่งลูกสาวจากเมียเก่า พาเดินตากฝนกระโดดลงน้ำ โชคดีปลอดภัย

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2560 23:40 น.
  SHARE

  ชายคลุ้มคลั่งบุกแย่งลูกสาววัยขวบครึ่งจากอดีตภรรยา แถมพาเดินตากฝนกระโดดลงคลองและเดินลุยป่า โชคดีตำรวจคุมสถานการณ์ได้โดยไม่เกิดเหตุรุนแรงและเด็กปลอดภัย

  เมื่อวันที่ 3 เม.ย. 60 ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีเหตุชายคลุ้มคลั่งเข้าไปแย่งลูกจากภรรยา ภายในแฟลตแห่งหนึ่งย่านชุมชนทุ่งเสา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ และพาเดินหนีท่ามกลางสายฝนโดยไม่สนใจญาติๆ ที่พยายามเข้าช่วยเหลือเด็กเพราะกลัวว่าจะได้รับอันตราย ก่อนที่ ร.ต.อ.ธนาสรรค์ พันกะฤทธิ์ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม จะนำกำลังตำรวจไปติดตาม

  ทั้งนี้่ พบนายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี กำลังเดินอุ้มลูกสาวคือ น้องข้าวนึ่ง (นามสมมติ) วัยเพียงอายุขวบครึ่ง ในสภาพที่เปียกปอน และเด็กอยู่ในสภาพหนาวสั่นอิดโรย เจ้าหน้าที่จึงพยายามเกลี้ยกล่อม แต่ นายเอ ไม่ยอมหยุดและขู่ที่จะทำร้ายลูก และทำร้ายตัวเอง หากเจ้าหน้าที่เข้ามาใกล้และพาเดินไป จู่ๆ นายเอ ได้กระโดดลงไปในคลองพร้อมกับลูก แต่โชคดีที่นำไม่ลึกมาก จากนั้นพาข้ามคลองเดินลุยป่าไปนั่งหมดแรงอยู่ที่บริเวณโรงงานที่กำลังก่อสร้างริมถนนกาญจนวนิช

  อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปพูดเกลี้ยกล่อมจนเริ่มจนอารมณ์เริ่มสงบลง ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าไปใกล้ๆและให้การช่วยเหลือทั้ง นายเอ และลูกสาว โดยนำกล้วยมาให้กินประทังความหิว ก่อนที่จะพาตัวขึ้นรถเดินทางไปพักที่ฝ่ายป้องกันปราบปราม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

  ขณะเดียวกัน ภรรยาของนายเอ ได้ตามมาเพื่อที่จะเอาลูกคืน และตำรวจได้กันให้ออกไปก่อน เพราะกลัวว่า นายเอ จะเกิดคลุ้มคลั่งขึ้นมาอีก

  สำหรับต้นตอของเหตุการณ์นี้ มาจากการที่ นายเอ ได้แยกทางกับภรรยาต้องการที่จะนำลูกสาวไปอยู่ด้วยหลังจากที่ไปมีแฟนใหม่ แต่ภรรยาเก่าไม่ยอม จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง กระทั่ง นายเอ เกิดอาการคลุ้มคลั่งไร้สติ แย่งลูกและพาเดินหนีออกจากแฟลตที่พัก ท่ามกลางสายฝน แต่ยังโชคดีที่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเหตุการณ์เอาไว้ได้โดยไม่มีเหตุบานปลายรุนแรงและเป็นอันตรายกับเด็ก

  อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะนำทั้งสองฝ่ายมาหาข้อยุติร่วมกันอีกครั้งหนึ่งว่า ใครจะเป็นผู้ดูแลเด็ก ส่วนสาเหตุอาการคลุ้มคลั่งจะมาจากการใช้ยาเสพติดด้วยหรือไม่นั้น เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจอีกครั้งหนึ่ง เพราะต้องรอให้ นายเอ มีอาการปกติก่อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แย่งลูกจากเมียเก่าแย่งลูกหนุ่มคลุ้มคลั่งกระโดดคลองสงขลา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้