ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผบช.น. เผย ชายที่จับได้เสรีไทย ซ.83 เป็นคนร้ายจี้ชิงเงินด่านทับช้าง

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2560 23:02 น.
  SHARE

  พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.เผย ชายที่จับได้ภายในซอยเสรีไทย83 รับสารภาพแล้ว เป็นคนร้ายจี้ชิงทรัพย์พนักงานเก็บเงินด่านทับช้าง กว่า2 หมื่นบาทจริง แถมยังมีอีกหลายคดี 

  เหตุการณ์ที่มีผู้ก่อเหตุใช้มีดจี้ชิงทรัพย์เจ้าหน้าที่เก็บเงิน ที่ช่องเก็บเงินหมายเลข 1 บน ด่านทับช้าง ถนนกาญจนาภิเษก ทางมอเตอร์เวย์ วงแหวนฝั่งตะวันออก มุ่งหน้าบางนา และได้เงินสดไป 25,150 บาท เหตุเกิดในช่วงเช้ามืด ของวันที่ 27 มีนาคม 2560 โดยตำรวจชุดสืบสวนนครบาล 4 และสถานีตำรวจนครบาลประเวศ ติดตามคดี จนเมื่อเช้าวันวานนี้ สามารถจับชายผู้ต้องสงสัยก่อเหตุ ได้ 1 ราย จับได้ภายในซอยเสรีไทย 83 จับแล้ว! คนร้ายฉกเงินด่านทับช้าง เคยชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

  พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยผลการสอบปากคำเบื้องต้น ว่า ผู้ต้องสงสัยให้การรับสารภาพ ว่า เป็นบุคคลที่ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์ที่ด่านทับช้างจริง อีกทั้งยังรับว่า เป็นคนที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในพื้นที่สน.คันนายาว และ/ สน.โคกคราม /สน. บางชัน ด้วย โดยจะเลือกก่อเหตุในวันอาทิตย์

  ตำรวจชุดสืบสวน ยังมีพยานหลักฐานที่ชี้ได้ว่า ชายคนนี้เป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพผู้ก่อเหตุใช้รถจักรยานยนต์คันเดียวกันก่อเหตุทั้ง 3 คดี และผู้ก่อเหตุยังเผยแพร่ภาพยานพาหนะ คันที่ใช้ก่อเหตุ และข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกด้วย ยิ่งทำให้เจ้าหน้าที่เชื่อในพยานหลักฐานที่ตรงกัน มากขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จี้ชิงทรัพย์พนักงานเก็บเงินด่านทับช้างรับสารภาพชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 16:17 น.