การจราจรเช้านี้รอบสะพานไทย-เบลเยี่ยม คล่องตัวขึ้น

ข่าว

การจราจรเช้านี้รอบสะพานไทย-เบลเยี่ยม คล่องตัวขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2560 12:32 น.

การจราจรถนนหลักรอบสะพานไทย-เบลเยี่ยม เมื่อช่วงเช้าวันนี้คล่องตัวมากขึ้น หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดสะพานช่องขาเข้าให้รถวิ่งขึ้นสะพาน และเปิดแยกวิทยุให้วิ่งตรงไปถนนพระรามที่ 4 ได้ ขณะที่ผู้ใช้รถ ควรศึกษาเส้นทางก่อนออกจากบ้าน

จากกรณีเกิดเพลิงไหม้อย่างรุนแรง บริเวณจุดเก็บถังขยะพลาสติกที่ยังไม่ได้ใช้งานของสำนักงานเขตปทุมวัน ใต้สะพานไทย-เบลเยี่ยม ถนนพระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน ทำให้โครงสร้างสะพานเสียหาย อย่างหนัก จนต้องปิดการใช้งานทันที เป็นผลทำให้การจราจร ถนนพระราม 4 และใกล้เคียง ติดขัดอย่างหนัก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 60 ที่สะพานไทย-เบลเยี่ยม ถนนพระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการจราจรชั่วโมงเร่งด่วน สะพานไทย-เบลเยี่ยม ประกอบด้วย ถนนสาทร ถนนวิทยุ และ ถนนพระรามที่ 4 คล่องตัวทุกเส้นทาง หลังเปิดให้รถวิ่งขาเข้าจากคลองเตยมาสามย่าน วิ่งขึ้นสะพานได้ 2 เลน ท้ายแถวไม่ยาวมากนัก อีกทั้งแยกวิทยุก็ให้รถวิ่งตรงไปถนนพระรามที่ 4 ได้ โดยไม่ต้องเลี้ยวซ้ายเพื่อไปกลับรถที่หน้า สน.ลุมพินี รวมไปถึงมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเฆม คอยอำนวยความสะดวกโดยใช้สัญญานมือโบกรถ และแนะนำเส้นทางตามจุดต่างๆ การปล่อยสัญญาณไฟโดยรอบแยก แม้จะปล่อยไม่นานนัก แต่มีการปล่อยถี่มากขึ้น เพื่อเป็นการเร่งระบายรถทุกด้าน ส่วนบริเวณจุดเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตปทุมวัน ได้ขนย้ายถังขยะออกจากพื้นที่หมดเรียบร้อยแล้ว กลายเป็นที่โล่งกว้างและสะอาดอย่างมาก.

ขณะที่ผู้ใช้รถที่จะผ่านเส้นทางนี้ ทุกคนต่างศึกษาเส้นทางการจราจรทางสื่อต่างๆ ก่อนออกจากบ้าน และพอใจที่วันนี้การจราจรเส้นนี้คลี่คลาย ไม่ติดขัดเหมือนเมื่อวาน และในช่วงเย็นจะเปิดสะพานให้รถขาเข้าที่วิ่งจากถนนพระรามที่ 4 ใช้สะพานได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์