ทีโอทียันไฟไหม้สายไฟหน้ายูเนี่ยนมอลล์ ไม่กระทบบริการเน็ตย่านลาดพร้าว

ข่าว

ทีโอทียันไฟไหม้สายไฟหน้ายูเนี่ยนมอลล์ ไม่กระทบบริการเน็ตย่านลาดพร้าว

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2560 22:28 น.

ทีโอทียืนยันเหตุไฟไหม้สายไฟบริเวณหน้าห้างยูเนี่ยนมอลล์ไม่กระทบการใช้งานอินเทอร์เน็ต แต่อาจกระทบโทรศัพท์บ้าน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ซ่อมแซมแล้ว คาดแล้วเสร็จภายในเที่ยงคืนนี้...

จากกรณีเหตุเพลิงไหม้สายไฟฟ้าหน้าศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ฝั่งถนนลาดพร้าว ที่ในเวลาต่อมา จนท.ควบคุมเพลิงไว้ได้ และทำให้ไฟฟ้าและโทรศัพท์ รวมทั้งอินเทอร์เน็ตในพื้นที่ใกล้เคียงขัดข้องบางส่วน และสาเหตุอยู่ระหว่างการตรวจสอบของการไฟฟ้านครหลวงนั้น


ความคืบหน้า ล่าสุด นายสมหมาย สุขสุเมฆ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ภาคขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 4 บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ยืนยันว่า เหตุไฟไหม้สายไฟบริเวณหน้าศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าว ไม่กระทบการใช้งานระบบอินเทอร์เน็ต แต่อาจมีผลกระทบกับการใช้งานโทรศัพท์บ้าน ระยะทางประมาณ 500 เมตร เนื่องจากสายบริเวณนั้นส่วนใหญ่เป็นสายโทรศัพท์ ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการซ่อมแซมแล้ว คาดแล้วเสร็จภายในเที่ยงคืนนี้ และอยู่ระหว่างประเมินความเสียหาย โดยเบื้องต้นคาดการณ์ว่าน่าจะเกิดจากกรณีที่มีสายไฟรั่ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
02:59

โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์