‘บิ๊กต๊อก’ อำลาตำแหน่ง อารมณ์ดียกนิ้วโป้งให้สื่อ ก่อนเป็นองคมนตรี

ข่าว

‘บิ๊กต๊อก’ อำลาตำแหน่ง อารมณ์ดียกนิ้วโป้งให้สื่อ ก่อนเป็นองคมนตรี

ไทยรัฐออนไลน์

6 ธ.ค. 2559 16:40 น.

บันทึก

พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม อำลาตำแหน่งอย่างอบอุ่น หลังได้รับโปรดเกล้าฯ เป็นองคมนตรี

เมื่อเวลา 13.20 น. วันนี้ 6 ธ.ค. 59 ที่กระทรวงยุติธรรม (ยธ.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่สำนักงานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม บริเวณทางเข้า-ออก ชั้น 2 กระทรวงยุติธรรม ภายหลังมีพระราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งองคมนตรี โดยมีชื่อ พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นองคมนตรี ว่า พล.อ.ไพบูลย์ ได้พูดคุยหยอกล้อกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำกระทรวงยุติธรรม ว่า “ดูแลครอบครัวให้ดีๆ นะ ต่อไปไม่มีใครพาคุณออกกำลังแล้วนะ” ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ซึ่งโดยปกติแล้วเมื่อ พล.อ.ไพบูลย์ ลงจากรถตรงทางเข้าประตู ชั้น 2 จะมีเจ้าหน้าที่รอเดินขึ้นบันไดไปห้องทำงานชั้น 9 พร้อมกันเป็นประจำ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า นอกจากนี้ ระหว่างที่ พล.อ.ไพบูลย์ กำลังเดินขึ้นรถเพื่อออกเดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรี ที่ตึกไทยคู่ฟ้า และพบ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เพื่ออำลาตำแหน่ง ได้บอกกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า “วันนี้ผมมาเก็บของ ผมไม่ได้มาทำงานแล้ว" จากนั้นได้เดินขึ้นรถยนต์ก่อนจะหันมายิ้ม และยกนิ้วโป้งให้กับผู้สื่อข่าวบันทึกภาพ ก่อนออกจากกระทรวงยุติธรรม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 20:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์