สรุปข่าวรอบวัน ประจำวันที่ 4 ธ.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

ข่าว

สรุปข่าวรอบวัน ประจำวันที่ 4 ธ.ค. 59 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2559 18:28 น.

บันทึก

คดีทำร้ายลูกชาย ผบ.มทบ.38 ยังไม่คืบเท่าที่ควร ตร.เร่งตามหา 2 หนุ่มที่ช่วยพาออกจากร้าน มาเป็นพยาน เผยพยานส่วนใหญ่รวมทั้งดารา บอกไม่เห็นเหตุการณ์ ส่วน‘บอล กฤษณะ’พร้อมลูกน้องหลังได้ประกัน หายตัวไร้ร่องรอย ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน

การเมือง

09.49 น. สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจความคิดเห็นประชาชน ณ วันนี้กับปีที่ผ่านมา คนไทยมีความพอใจที่สังคมสงบสุขขึ้น มีความสามัคคีดี แต่ของยังแพง ค่าครองชีพสูง และที่ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง คือ ความเหลื่อมล้ำทางสังคม ปัญหายาเสพติด

12.14 น. ‘องอาจ’ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หวัง กรธ.ยกร่างกฎหมายลูกให้ใช้ได้จริง เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ต่อบ้านเมือง และเป็นกฎหมายที่ได้รับการยอมรับจากประชาชนในที่สุด

13.05 น. ซูเปอร์โพล เผยคนส่วนใหญ่เกือบ 100% ภูมิใจค่อนข้างมากถึงมากที่สุด ได้เกิดเป็นคนไทย มีความจงรักภักดีต่อสถาบันหลักของชาติ เชื่อความรักสามัคคีจะพาชาติพ้นวิกฤติ เห็นควรจัดการขั้นเด็ดขาดกับเว็บและกลุ่มคนที่เป็นภัยความมั่นคง

13.46 น. มท.1 ลงพื้นที่นครปฐม เปิดงานกำจัดผักตบทั่วไทย เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย ชี้มีมากถึง 6.2 ล้านตัน ตัวการทำน้ำเน่า ฝากประชาชนช่วยกันเก็บ ป้องกันผักตบเกิดใหม่

13.52 น. โฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ ติดตามเหตุน้ำท่วมภาคใต้อย่างใกล้ชิด สั่งบูรณาการป้องกันแก้ไขปัญหาโดยเร่งด่วน ชี้ จนท.รัฐระดมสรรพกำลังออกช่วยเหลือผู้ประสบภัยเต็มที่ เตือนประชาชนระมัดระวังภัย

14.42 น. ฝ่ายกฎหมาย ปชป. ถาม กรธ.ออกกฎหมายมีธงชิงชังฝ่ายการเมือง หรือบั่นทอนให้พรรคการเมืองอ่อนแอลงไม่เห็นด้วยเด็ดขาด เพราะอาจมีผลกระทบต่อ ปชช. และพรรค

16.52 น. เรื่องนี้ต้องแฉ!! "วิลาศ" ลงตรวจสอบ กปภ. หลังพบองค์กรขาดสภาพคล่อง ต้องไปกู้ยืมเงินจากกองทุน แบงก์ พร้อมวอน “บิ๊กหมู” ในฐานะ ปธ.บอร์ดคนใหม่ เข้ามาผ่าตัด หยุดการทุจริตแบบผลาญงบเพื่อฟื้นองค์กร

17.21 น. สนช.โต้พรรคการเมือง ยืนกรานพิจารณาร่าง กม.ลูก ไม่กระทบโรดแม็ปเลือกตั้ง เตรียมแบ่งเค้กจัด สนช.นั่งเก้าอี้ กมธ.พิจารณาร่าง พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญ 10 ฉบับ วันที่ 6 ธ.ค.

17.50 น. สปท.ชงข้อเสนอปฏิรูปการตรวจสอบใช้อำนาจรัฐ ให้ลงโทษ รมต.จงใจเลี่ยงตอบกระทู้สภาฯ แนะข้อมูลยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจต้องมีข้อมูลแน่นหนา นำรัฐมนตรีติดคุกได้ พร้อมตั้งคณะ กมธ.เกาะติดการดำเนินการแก้ปัญหาหลังตั้งกระทู้

ทั่วไทย

06.01 น. ภาคใต้มีฝนตกหนักถึงหนักมากหลายพื้นที่ ไทยตอนบนรวมถึงกทม.-ปริมณฑล มีอากาศหนาวเย็นกับมีลมแรง เตือนประชาชนระวังสุขภาพ

08.30 น. โผล่แล้ว หนุ่มสูงใหญ่วิน จยย.รับจ้างย่านป่าตอง ถูกอัดคลิปปล้นเงินนักท่องเที่ยวจีนในซอยเก็บทรัพย์ คนโพสต์บ่นเกิดบ่อยมาก แต่ไม่มีใครทำอะไร ตร.ตามจนเจอตัว ปรับ 2 พัน ข้อหาใช้รถผิดประเภท อ้างตกลงค่าโดยสารกัน 1พัน แต่ถูกเบี้ยว

08.55 น. เด็กหญิง 10 ขวบ อยู่กับครอบครัวพ่อแม่ชาวเมียนมาย่านวังทองหลาง ถูกพบเป็นศพผูกคอกับขื่อในห้องเช่า หลังพยายามใช้กาวติดซ่อมก๊อกน้ำที่ตัวเองทำพัง แต่ไม่สำเร็จ คาดกลัวแม่กลับมาเห็นแล้วดุด่า เลยตัดสินใจผูกคอตาย

09.10 น. นักท่องเที่ยวนับหมื่นทะลักดอยอินทนนท์ ช่วงวันหยุดยาว หวังไปลุ้นชมเหมยขาบ แต่ผิดหวัง อุณหภูมิอยู่ที่ 5 องศาฯ อากาศอุ่นขึ้น หันไปต่อคิวชมทะเลหมอกกิ่วแม่ปานแทน

08.19 น. กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 20 ฝนตกหนักถึงหนักมากในภาคใต้ตอนล่างฯ ช่วงวันที่ 4-5 ธ.ค.ได้รับผลกระทบทั้ง 14 จังหวัด คลื่นลมในทะเลทั้งอ่าวไทยและทะเลอันดามันมีกำลังแรงขึ้น คลื่นสูง 2-3เมตร สงขลาน้ำระบายไม่ทัน ท่วมถนนในตัวเมือง

09.30 น. สาวชาวสกลนครมาอยู่สงขลา ขี่ จยย.อยู่ริมถนน ถึงคราวเคราะห์รถพ่วงแซงตีคู่กันมา เฉี่ยวจนรถล้มตัวกระเด็นเข้าใต้ท้องพ่วง ถูกล้อทับร่างเละ ยังดีที่คนขับไม่หนี รอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

11.30 น. คดีฆ่าสาวพม่า นำศพถ่วงน้ำในบ่อทรายที่บ้านโป่ง ตำรวจยังมั่นใจจับตัวคนร้ายได้แน่ ล่าสุดพบบริเวณที่คาดว่าเป็นจุดฆ่า พร้อมหลักฐานทั้งปลอกกระสุน ก้นบุหรี่ ขวดโซดา อยากได้พยานที่มายืนยันตัวตนคนตายที่แน่ชัด เพื่อสาวไปถึงฆาตกร

11.58 น. ภาคใต้อ่วม ฝนตกหนักถึงหนักมากร้อยละ80ของพื้นที่ นครศรีฯน้ำท่วม 18 อำเภอ ซัดสะพานขาดที่สิชล จนท.เร่งทำสะพานลิงให้ปชช. ด้านกระบี่-สงขลา ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนน้ำท่วมถนนหลายสาย

12.19 น. นอภ.ท่าอุเทน นครพนม สั่งสอบเชิงลึกแก๊งมิจฉาชีพนำรถยนต์ลงแพในแม่น้ำโขงขายข้ามชาติ ชี้พักหลังไม่ค่อยพบรถถูกโจรกรรม แต่จะเป็นรถที่จำนำในบ่อน หรือดาวน์ถูกหนีไฟแนนซ์ เชื่อมีคนในพื้นที่รู้เห็นแน่นอน ดึงชุมชนช่วยแจ้งเบาะแส

12.56 น รถ 10 ล้อบรรทุกสินค้าเกิดไฟลุกท่วม ขณะวิ่งอยู่บนทางหลวงเขตอำเภอวารินชำราบ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมรถน้ำ รถดับเพลิงเข้าระงับเหตุเพลิงไหม้นานกว่า 2 ชั่วโมง โชคดีไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ-เสียชีวิต

12.40 น. กรมอุตุฯ ออกประกาศ ฉ.21 เตือน "14 จว.ใต้" มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือพัดปกคลุม ทำให้ฝนตกหนักในวันที่ 4-5 ธ.ค.นี้ ปชช.เตรียมรับมือน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ส่วนคลื่นลมอ่าวไทย-อันดามันสูง 2-3 ม.

13.09 น. เกิดชุลมุนที่สนามบินหาดใหญ่ สายการบินไทยไลอ้อนแอร์เที่ยว 10.10 น. แจ้งงดนำเครื่องขึ้นกะทันหัน พร้อมขนสัมภาระออกจากใต้ท้องเครื่องบิน โดยจนท.แจ้งว่า มีกลุ่มวัยรุ่นที่ขึ้นไปบนเครื่องแล้วเดินมาบอกว่า มีระเบิด สุดท้ายค้นแล้วไม่เจอ

13.45 น. ครูโรงเรียนมัธยมที่อ.หนองกุงศรี กาฬสินธุ์ หอบหลักฐานแจ้งความกล่าวหา ผอ.ปฏิบัติหน้าที่ส่อทุจริต รายงานเท็จ มีนักเรียนผีเกือบ100 คน เบิกเงินอุดหนุนรายหัวยากจนและบังคับแจกชุดนักเรียนราคาถูก คุณภาพต่ำ ฝ่าย ผอ.โต้ พร้อมพิสูจน์

14.40 น. พัทลุงอ่วม น้ำป่าไหลทะลักท่วมเทศบาลเมืองกลางดึก ชาวบ้านขนของอลหม่านขึ้นที่สูง ถนนหลายสายน้ำสูง ระดมเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย รวมถึงพื้นที่ 11 อำเภอระดับน้ำสูงต่อเนื่อง มีผู้จมน้ำเสียชีวิตแล้ว 2

15.10 น. แม่ม่ายลูก 3 ที่ศรีสะเกษ อยู่ไม่ติดบ้านชอบออกไปเที่ยว สุดท้ายกลายเป็นถูกฆ่าโหดตีหน้าเละ นำมาโยนที่รั้วลวดหนามข้างบ้าน แม่วัย 86 ออกมาเจอศพลูกสาวแทบช็อก เพื่อนบ้านบอกเป็นคนรักสนุก ตร.พบผู้ต้องสงสัยเป็นหนึ่งในชายที่มาติดพัน

15.21 น. ผอ.สพม.29 สั่งตั้งกรรมการสอบวินัยคู่ กรณี "ครูเมียน้อยตบครูเมียหลวง"คดีสั่นสะเทือนวงการเรือจ้างที่อำนาจเจริญ พร้อมจะออกคำสั่งให้ทั่งคู่ไปช่วยราชการที่อื่น ระหว่างที่รอข้อเท็จจริงกระจ่าง เพื่อไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่งกันอีก

15.36 น. คดีทำร้ายลูกชาย ผบ.มทบ.38 ยังไม่คืบเท่าที่ควร ตร.เร่งตามหา 2 หนุ่มที่ช่วยพาออกจากร้าน มาเป็นพยาน เผยพยานส่วนใหญ่รวมทั้งดารา บอกไม่เห็นเหตุการณ์ ส่วน‘บอล กฤษณะ’พร้อมลูกน้องหลังได้ประกัน หายตัวไร้ร่องรอย ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน

16.20 น. จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อล้อรถยนต์พุ่งเข้าชนรถ จยย.เต็มแรง ถือเป็นคราวซวยของหนุ่มใหญ่ชาวฉะเชิงเทรา จอดรถซื้อของข้างทาง จู่ๆก็กระเด็นล้มคว่ำบาดเจ็บหัวแตก โดยมีแม่ค้าเป็นพยาน บอกว่าต้นเหตุคือล้อรถหกล้อ ที่วิ่งมาดีๆแล้วล้อหลังหลุด

16.27 น. หนาวนี้ต้องมาเยือน!! พ่อเมืองเชียงราย นำทีมเปิดฤดูท่องเที่ยว “ภูชี้ฟ้า” และเปิดตัว ”ภูชี้เดือน” สถานที่ชมวิวบนยอดดอยสูงแห่งใหม่ ที่สามารถมองเห็นแม่น้ำโขงทั้งไทย และ สปป.ลาว ใน อ.เวียงแก่น

16.32 น. สตช.ขึ้นป้ายชวนดาวน์โหลดแอพ police i lert u. รอบสนามหลวง เพื่อให้เป็นทางเลือกหนึ่งของประชาชนที่จะประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวดเร็ว

16.45 น. เจ้าหน้าที่ร่วมกับผู้นำหมู่บ้านใน อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ตั้งศูนย์ระดมค้นหา พ่อเฒ่า 77 ปี คนขับเรือรับจ้างข้ามฟากบ้านน้ำเค็ม-เกาะคอเขา พลัดตกจากเรือจมน้ำหายในทะเลอันดามันนานกว่า 2วัน หลังมีคนไปพบเรือยังติดเครื่อง แต่ไร้คนขับ

17.00 น. โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 5 (วัดตลิ่งต่ำ) จัดโครงการพิธีบรรพชาสามเณรและบวชศีลจาริณี เพื่อน้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศลแด่ “ในหลวง ร.9” จำนวน 99 รูป เพื่อให้เกิดพลังแห่งบุญ รู้จักกตัญญูต่อบิดา มารดา ผู้มีพระคุณ และสืบทอดอายุศาสนา

17.06 น. ฝนตกหนัก น้ำท่วมตรังขยายวงกว้าง ประกาศ 5 อำเภอ พื้นที่ประสบอุทกภัย ถนนสายตรัง-พัทลุง จราจรอัมพาต รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ ระดับน้ำสูงกว่า 80 ซม. ยาวกว่า 2 กม. ผู้ว่าฯ ลงพื้นที่ อ.นาโยง กำชับผู้นำท้องถิ่นเร่งช่วยเหลือ

17.34 น. ปาน ธนพร นำทีมศิลปินอาสา รวมพลังสร้างเพลงธรรม “สืบดินคู่ฟ้า” น้อมสานต่อพระราชปณิธาน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เผยผู้ประพันธ์นำชื่อบทเพลงพระราชนิพนธ์ 16 องค์ และถ่ายทอดพระบรมราโชวาท

17.38 น. เกจิหลายสำนักปลุกพิธีมหาพุทธาภิเษกจัดสร้างวัตถุมงคลเหรียญหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ รุ่นชินบัญชร เพื่อระดมทุนสร้างวิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรี ณ สำนักปฏิบัติธรรมสระแก้วศรีสรรเพชร เชิญชวนประชาชนแห่จองเหรียญได้

17.55 น. หนุ่มต่างด้าว ไม่ทราบสัญชาติ ขับปิกอัพจากขอนแก่นมาตามถนนมิตรภาพ มุ่งหน้าอุดรธานี แต่ไปไม่ถึงจุดหมาย เสียหลักแหกโค้งชนต้นสะเดาข้างทาง ถูกอัดก๊อบปี้ตายคาพวงมาลัย

ต่างประเทศ

08.24 น. น้ำหอมชาแนล N°5 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก อาจต้องหยุดผลิต เพราะการก่อสร้างทางรถไฟความเร็วสูง TGV สายใหม่ของฝรั่งเศส ผ่านแถบโปรวองซ์ จะผ่านทุ่งดอกไม้ ที่ปลูกไว้ใช้สำหรับผลิตน้ำหอมรุ่นนี้

09.56 น. วัดป่าชิคาโก พร้อมพระสงฆ์ และพุทธศาสนิกชนคนไทยในรัฐอิลลินอยส์ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร น้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

13.01 น. ชาวบราซิลหลายหมื่นคนที่เมืองชาเปโค กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ขณะมารอรับและร่วมในพิธีไว้อาลัยแด่เหล่านักฟุตบอลและเจ้าหน้าที่ของทีม ชาเปโคเอนเซ หลังประสบเหตุเครื่องบินตกที่โคลอมเบีย ดับสลด 71ศพ

16.11 น. เกิดเหตุสุดสะเทือนใจ พบศพนักเรียนแลกเปลี่ยน หนุ่มไทยวัย 16 บนรางรถไฟใกล้สถานีรถไฟเมืองยานาอูล สาธารณรัฐบัชคอร์โตสถาน ในรัสเซีย ตร.ในพื้นที่คาดนักเรียนไทยเคราะห์ร้าย ร่วงตกลงมาจากขบวนรถไฟจนโดนรถไฟทับดับสลด

กีฬา

06.15 น. กุนซือเมียนมา “แกร์ด ซีเซ” ขู่จะใช้พละกำลังความแข็งแกร่งของนักเตะพลังหนุ่ม บวกพลังกองเชียร์มหาศาล บดเอาชนะแข้งช้างศึก ในเกมรอบรองชนะเลิศ ยกแรก ของศึกลูกหนัง เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016 ในค่ำวันนี้ (4 ธ.ค.)

07.00 น. “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด และ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมเปิดศึกนอกสนาม แย่งคว้าตัว อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ

07.45 น. เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส ชี้ เชลซี มี เอ็นโกโล ก็องเต อยู่ในสนาม ก็เหมือนกับลงเล่น 12 คน

13.00 น. สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ เผยเตรียม แผนคุมเข้ม เกมรอบรองฯ นัดที่ 2 ของศึก “เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2016” ที่ขุนพล “ช้างศึก” ทีมชาติไทย จะกลับมาเปิดบ้านรับการมาเยือนของ แข้งสกุลหม่อง เมียนมา

13.45 น. “บิ๊กจา” พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ ประธาน สหพันธ์เซปักตะกร้อนานาชาติ (อิสตาฟ) เผย ไม่ติดใจเรื่องที่มาเลเซียวอล์กเอาต์ จากศึกตะกร้อชิงแชมป์โลก “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 31 ไม่ได้ตั้งเรื่องเพื่อที่จะลงโทษอะไร

14.30 น. นักเจ็ตสกีทีมชาติไทยจ่อคว้า 2 ถ้วยพระราชทานในหลวงรัชกาลที่ 9 ในศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “คิงส์คัพ-การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2016”

15.15 น. ทัพเบ่งกล้ามไทย เดินหน้ากวาดแชมป์โลกอย่างต่อเนื่องในวันที่ 2 ของการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงชนะเลิศแห่งโลก 2016 ที่โรงแรมแอม-บาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน

16.00 น. “อูไน เอเมรี” กุนซือ “ปารีส แซงต์ แชร์กแมง” ออกโรงระบุว่า ลูกทีมของเขาต้องเรียนรู้จากการพ่ายแพ้ “มงต์เปลลิเยร์” เละเทะ 0-3 ในเกมลีกเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

16.45 น. "เมมฟิส กรีซซ์ลีส์" หืดขึ้นคอสุดๆ กว่าจะพิชิต "ลอส แองเจลิส เลเกอร์ส" ไปอย่างหวุดหวิด 103-100 ในศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ

17.30 น. "สลาเวน บีลิช" กุนซือ "เวสต์แฮม ยูไนเต็ด" ออกโรงระบุ เขารู้สึกผิดหวังสุดๆ หลังทีมเปิดรังโดน "อาร์เซนอล" บุกมาถลุง 5-1 ในเกมลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา

18.15 น. นักบิดไทย เจอเกมสุดหินจากการชิงชัยในเรซที่ 2 รุ่น "เอเชีย ดรีม คัพ" โดย วรพรต เนียมสุคนธ์สกุล ทำได้ดีที่สุดด้วยการซิ่งเข้าเส้นชัยในอันดับ 6 ขณะที่ สิทธิพร ศรีมูลตรี บิดจบการแข่งขันด้วยอันดับ 9

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. อยู่ในช่วงเดือนแห่งเทศกาลวันหยุดแบบนี้ หลายคนยังไม่รู้จะไปไหนดี ไทยรัฐออนไลน์ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับพิพิธภัณฑ์งูครบวงจร Siam Serpentarium หลายคนอยากรู้แล้วว่า สถานที่แห่งนี้มีความพิเศษยังไง มีอะไรอยู่บ้าง

16.45 น. เดอะแวลลูซิสเตมส์ ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ปักธงรุกตลาดเอเชียแปซิฟิก ยันไม่กระทบธุรกิจและโครงสร้างองค์กร

บันเทิง

07.30 น. ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นรนสู้ๆ กันต่อไปให้ถึงที่สุด! น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ก่อนจะมาเป็นนางงามสวยเด้งระดับประเทศ ชีวิตน่าสนใจอย่างแรง เพราะ

13.00 น. โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่ได้มีโอกาสร้องเพลงพระราชนิพนธ์อย่างเพลง Still on my mind (ในดวงใจนิรันดร์) ในการบันทึกการแสดงดนตรี บทเพลงพระราชนิพนธ์ ในดวงใจนิรันดร์ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32

09.15 น. ไม่มีใครจะดังเด่นได้เดี่ยวๆ ต้องมีเบื้องหลัง มีทีมงานที่ดีคอยสนับสนุน โดยเฉพาะผู้จัดการดารา เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญมากๆ ที่จะช่วยดัน คอยหางานที่ดี ช่วยส่งเสริมให้เหล่าพระเอก นางเอก ของตนที่ดูแลอยู่ ได้ดังกว่าเดิม

13.20 น. ปิดท้ายนิทรรศการ พระบารมีปกเกล้า เหล่าปวงประชา ที่ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พระเอกสุดหล่อ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ร่วมชมนิทรรศการ พร้อมด้วยการขับร้องบทเพลงสุดไพเราะพระราชาในนิทาน จาก น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

15.10 น. ฟลุค จิระ นำทีมศิลปินจากอาร์เอสฯ รวมพลังทำดีเพื่อพ่อ ในกิจกรรม บิ๊กคลีนนิ่งเดย์ Big Cleaning Day โดยทั้งหมดร่วมกันทำความสะอาด บริเวณศาลหลักเมือง ทาสีบริเวณริมฟุตปาท และขนกระถางต้นไม้รอบถนนพระบรมมหาราชวัง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 20:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์