ตร.ติดป้ายรอบสนามหลวง เปิดแอพ 'police i lert u' เพิ่มช่องทางแจ้งเหตุ

ข่าว

ตร.ติดป้ายรอบสนามหลวง เปิดแอพ 'police i lert u' เพิ่มช่องทางแจ้งเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2559 16:32 น.

บันทึก

สตช.ขึ้นป้ายชวนดาวน์โหลดแอพ police i lert u. รอบสนามหลวง เพื่อให้เป็นทางเลือกหนึ่งของประชาชนที่จะประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวดเร็ว...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำป้ายประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้ประชาชนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น police i lert u. เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายผ่านทางโทรศัพท์มือถือ โดยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเป็นอีกช่องทางเลือกหนึ่งที่สามารถประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้อย่างรวดเร็ว ไม่แพ้เบอร์โทรศัพท์ฉุกเฉิน 191

พ.ต.ท.ดร.เศรษฐหาญ เศรษฐภากรณ์ สวป.สน.บางกอกใหญ่ วิทยากรและผู้พัฒนาระบบแอพพลิเคชั่น police i lert u.กล่าวว่า ตั้งแต่เมื่อชวงเช้ามืดที่ผ่านมา ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้นำป้ายประชาสัมพันธ์ เชิญชวนประชาชนดาวน์ให้โหลดแอพพลิเคชั่น police i lert u. พร้อมคู่มือการใช้งาน และคิวอาร์โค้ด ขนาดความกว้าง 1.20 เมตร ยาว 2.40 เมตร จำนวน 10 แผ่น ไปติดที่เต็นท์จุดคัดกรองประชาชนตรงประตูทางเข้าออกท้องสนามหลวง และรอบๆ บริเวณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้จะมีการจัดทำแผ่นประชาสัมพันธ์ขนาด A4 และ A5 รวม 7,500 แผ่น แจกจ่ายไปตามโรงพัก เพื่อนำไปติดตั้งตามจุดล่อแหลม ชุมชน ห้างสรรพสินค้า ร้านทอง สถานที่สำคัญ และโรงเรียนทั่วกรุงเทพมหานคร ซึ่งจะเป็นการเพิ่มช่องทางการแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายให้ประชาชนได้มากและสะดวกยิ่งขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์